ASIAN คว้ารางวัล "Thailand Best Managed Companies 2024" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 27, 2024 17:14 —ThaiPR.net

ASIAN คว้ารางวัล

นายสุริยะ ประสาทบัณฑิตย์ (ขวา) ประธานกรรมการบริษัท บริษัท เอเชี่ยนซี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ASIAN ผู้ประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายอาหารแช่เยือกแข็ง อาหารสัตว์น้ำ ทูน่า และอาหารสัตว์เลี้ยงภายใต้เครื่องหมายการค้าของลูกค้าและของบริษัท รับรางวัล "Thailand's Best Managed Companies 2024" ซึ่งเป็นการยกย่องบริษัทเอกชนไทยที่มีการบริหารจัดการที่เป็นเลิศ รวมถึงมีส่วนสนับสนุนอุตสาหกรรมและเศรษฐกิจของประเทศจาก ดีลอยท์ ประเทศไทย (Deloitte Thailand) ณ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยรางวัลดังกล่าวนับเป็นรางวัลระดับโลกที่มอบให้กับบริษัทเอกชนชั้นนำของประเทศไทยที่ประสบความสำเร็จด้านบริหารจัดการ และมีส่วนร่วมขับเคลื่อนวงการอุตสาหกรรมรวมถึงระบบเศรษฐกิจของประเทศ สะท้อนความสำเร็จและคุณภาพการจัดการของธุรกิจใน 4 ด้าน ได้แก่ ด้านกลยุทธ์ ความสามารถและนวัตกรรม วัฒนธรรมองค์กรและพันธสัญญา ตลอดจนการกำกับดูแลและการเงินขององค์กร อีกทั้งเป็นรางวัลอันทรงเกียรติของบริษัทฯ ที่ได้รับมาต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ซึ่งสะท้อนถึงความพยายามและความทุ่มเทของทีมงาน เพื่อสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งต่อไป