CIMB Thai คว้า 2 รางวัล HR Excellence Awards Thailand 2024

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday August 28, 2024 10:57 —ThaiPR.net

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) คว้า 2 รางวัลทรงเกียรติจากงาน HR Excellence Awards Thailand 2024 ที่จัดขึ้นโดยสถาบัน Human Resources Online ประเทศสิงคโปร์ เพื่อมอบรางวัลให้องค์กรที่มีการบริหารทรัพยากรบุคคลอย่างโดดเด่น มีคุณภาพสูงในระดับสากล โดยปีนี้ ซีไอเอ็มบี ไทย ชนะรางวัล 'Gold - Excellence in Agile Talent Mobility' จากการส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพบุคลากรให้เติบโตในอาชีพอย่างต่อเนื่องและมีความพร้อมปรับตัวต่อทุกสถานการณ์ และรางวัล 'Gold - Excellence in Work-Life Harmony' จากความมุ่งมั่นสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานให้พนักงานรู้สึกมีคุณค่า รวมทั้งให้ความสำคัญกับความเป็นอยู่ที่ดีและความสมดุลในชีวิตของพนักงาน ซึ่งเป็นรากฐานสำคัญของวัฒนธรรมองค์กรของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย

รางวัล Agile Talent Mobility และ Work-Life Harmony ยังเป็นเครื่องยืนยันถึงความมุ่งมั่นของธนาคารที่จะผลักดันความเป็นเลิศด้านการบริหารทรัพยากรบุคคลให้ครอบคลุมรอบด้าน โดยมี พอล วอง ชี คิน กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ กนกไพ วงศ์สถิตย์พร รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ทรัพยากรบุคคล ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย พร้อมด้วย อนิเมช มุกเคอร์จี ผู้บริหารสูงสุดทรัพยากรบุคคล กลุ่มซีไอเอ็มบี เป็นตัวแทนธนาคารขึ้นรับรางวัล นอกจาก 2 รางวัลดังกล่าว ธนาคารยังเข้ารอบสุดท้ายในอีก 7 ประเภท ได้แก่ Excellence in AI-Powered HR Solutions, Excellence in Corporate Wellness, Excellence in Learning and Development, Excellence in Talent Management, Excellence in Workforce Flexibility, Best HR Team (MNC) และ Employer of the Year งานมอบรางวัลจัดขึ้นที่ โรงแรม แชงกรีล่า กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้