บางจากฯ ส่งเสริมโอกาสสตาร์ทอัพในงาน Diprom Startup Connect 2024 ผู้บริหารร่วมรับฟังการนำเสนอโมเดลธุรกิจของวิสาหกิจเริ่มต้น

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 28, 2024 11:02 —ThaiPR.net

นายธรรมรัตน์ ประยูรสุข รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจโรงกลั่นและการค้าน้ำมัน บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมงาน Diprom Startup Connect 2024 และร่วมรับฟังการนำเสนอโมเดลธุรกิจของวิสาหกิจเริ่มต้น ในกิจกรรมเชื่อมโยงตลาดสำหรับวิสาหกิจเริ่มต้น (Startup Connect) ภายใต้โครงการเร่งการจัดตั้งและขยายธุรกิจของผู้ประกอบการอัจฉริยะ ซึ่งมุ่งเน้นการสร้างโอกาสให้แก่สตาร์ทอัพพัฒนาความรู้และทักษะทางธุรกิจ ส่งเสริมการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของตลาด เชื่อมโยงเครือข่ายอุตสาหกรรมสนับสนุนต่าง และสร้างช่องทางการเข้าถึงแหล่งเงินทุนและการตลาด ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจสตาร์ทอัพเติบโตอย่างมั่นคงและสร้างมูลค่าเพิ่มทางเศรษฐกิจ โดยบางจากฯ เป็น 1 ใน 20 บริษัทชั้นนำระดับประเทศในบทบาทแหล่งทุนที่ร่วมฟังการนำเสนอโมเดลธุรกิจต่อแหล่งเงินทุน (Pitching) ของวิสาหกิจภายใต้โครงการฯ จัดโดยกองส่งเสริมผู้ประกอบการและธุรกิจใหม่ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ณ SCB NEXT TECH ศูนย์การค้าสยามพารากอน