"KJL" Opp Day Q2/67 โชว์ผลงานครึ่งปีแรก กวาดกำไรสุทธิครึ่งปี 67 ที่ 84.69 ลบ.

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday August 28, 2024 11:05 —ThaiPR.net

นายเกษมสันต์ สุจิวโรดม (คนขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นายพงศกร ประเวศวัฒนกุล (คนซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน บริษัท กิจเจริญ เอ็นจิเนียริ่ง อีเลคทริค จำกัด (มหาชน) หรือ KJL ให้ข้อมูลสรุปผลประกอบการครึ่งปีแรก 2567 กวาดกำไรสุทธิครึ่งปี 67 ที่ 84.69 ลบ. เพิ่มขึ้น 15.59% YOY หลังยอดขายเพิ่ม คุมต้นทุนดี รับอานิสงน์รัฐบาลเร่งอัดงบประมาณ หนุนความต้องการ EV, Solar Rooftop ดันรายได้ทะลุ 1,200 ลบ.ตามเป้า โดยบริษัทฯ มีแผนที่จะขยายธุรกิจในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นการเดินหน้าขยายฐานลูกค้าที่เป็นร้านอุปกรณ์ไฟฟ้าทั่วประเทศ หรือ KJL Network ให้มากกว่า 1,000 แห่ง จากในปัจจุบันที่ 800 แห่ง และขยายเครือข่ายช่างไฟฟ้า ผู้รับเหมา และวิศวกรทั่วประเทศให้มากกว่า 10,000 ราย ในงานบริษัทจดทะเบียนพบนักลงทุน (Opportunity Day) ถ่ายทอดผ่านจัดโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สามารถรับชมบันทึกเทปได้ที่ www.set.or.th/streaming/vdos-oppday

แท็ก ข้อมูล   บัญชี