ทายาทยิมทีมชาติ ลูกไม้ใต้ต้นมาแรงกวาด 6 ทอง 1 เงิน 1 ทองแดง รุ่นยุวชน ยิมนาสติกลีลาชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday August 28, 2024 11:07 —ThaiPR.net

เด็กหญิงสนนต์วฤณ นิ่มเนติพันธ์ (ดรัณ) นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร (ฝ่ายมัธยม) สังกัดสโมสรจินตนา ทายาทของ "ดรีม" ผศ.ดร.สุมนรตรี นิ่มเนติพันธ์ อดีตนักยิมนาสติกทีมชาติไทย เข้าร่วมการแข่งขันกีฬายิมนาสติกลีลาชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 44 ประจำปี 2567 ณ Terminal 21 จ.นครราชสีมา ผลการแข่งขัน ทำผลงานได้ 6 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง โดยเหรียญทอง ได้จากบุคคลคะแนนรวมอุปกรณ์ , อุปกรณ์บอล, คะแนนรวมทีม, Group Free Hand, Group 5Ball และคะแนนรวม 2 ท่าชุด Group Exercise ส่วนเหรียญเงิน ได้จาก อุปกรณ์คฑา และเหรียญทองแดง ได้จาก Free Hand

"ขอขอบพระคุณทุกเบื้องหลังแห่งความสำเร็จของน้องดรัณ สมนต์วฤณ นิ่มเนติพันธ์ และ น้องดริณ วรินทร์ลดา นิ่มเนติพันธ์ ขอขอบคุณสมาคมกีฬายิมนาสติกแห่งประเทศไทย โดยท่านนาวาตรีศรายุทธ พัฒนศักดิ์ นายกสมาคมฯ ที่จัดการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง เพื่อส่งเสริมพัฒนากีฬายิมนาสติก สู่ระดับนานาชาติ และ ดร.กุสุมาลย์ ประเสริฐศรี อุปนายกสมาคมกีฬายิมนาสติกแห่งประเทศไทย ที่สนับสนุน ผลักดัน ให้เด็กและเยาวชนได้มีใจรักในการเล่นกีฬายิมนาสติกลีลาและผลักดันยิมนาสติกเป็นกีฬาพื้นฐานในการต่อยอดไปสู่กีฬาชนิดอื่น ๆ ได้ และขอขอบคุณ ผศ.ชวลิต สูงใหญ่ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร(ฝ่ายมัธยม) ที่ให้การส่งเสริมและสนับสนุนนักเรียนทางด้านกีฬาและการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์" "ดรีม" ผศ.ดร.สุมนรตรี นิ่มเนติพันธ์ อดีตนักยิมนาสติกทีมชาติไทย กล่าวเปิดเผย