ฟอลคอนประกันภัยร่วมสมทบทุนกับมูลนิธิดอยเวียงแก้ว พร้อมลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่ จ. เชียงราย

ข่าวทั่วไป Friday August 30, 2024 17:14 —ThaiPR.net

บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยคุณอำนาจ มาตรง ที่ปรึกษาฝ่ายกฎหมายและกำกับดูแลองค์กร เป็นตัวแทนบริษัทฯ ร่วมสมทบทุนกับมูลนิธิดอยเวียงแก้ว (พระครูบาบุญชุ่ม ญาณสํวโรอรัญวาสีภิกขุอุปถัมภ์) จังหวัดเชียงราย พร้อมลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยมี พล.ต.อ.ดร. มนตรี ยิ้มแย้ม ประธานมูลนิธิฯ เป็นตัวแทนรับมอบ ในการนี้ ได้ร่วมมอบถุงยังชีพ น้ำดื่ม ข้าวสาร อาหารแห้ง เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน ใน 3 พื้นที่ของจ. เชียงราย ได้แก่ จุดที่ 1 บ้านแม่ต๋ำใต้ ม.9 และ แม่ต๋ำน้อย ม.1 ต.แม่ต๋ำ อ.พยาเม็งราย จุดที่ 2 บ้านป่าตาล ต.ป่าตาล อ.ขุนตาล และจุดที่ 3 เทศบาลตำบลเวียงเทิง อ.เทิง เพื่อเป็นการบรรเทาทุกข์และจัดหาสิ่งจำเป็นขั้นพื้นฐานในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติเบื้องต้น

ฟอลคอนประกันภัยขอร่วมส่งกำลังใจให้กับผู้ประสบภัยทุกครอบครัว และทุกจังหวัดให้ผ่านพ้นวิกฤตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ และฟื้นฟูให้กลับสู่สภาวะปกติโดยเร็ว