กิจกรรมบรรยายพิเศษ โดย เครือข่ายพันธมิตรมหาวิทยาลัยเพื่อการวิจัย (RUN)

ข่าวทั่วไป Monday September 2, 2024 12:38 —ThaiPR.net

เครือข่ายพันธมิตรมหาวิทยาลัยเพื่อการวิจัย (RUN) จัดกิจกรรมบรรยายพิเศษ ในงาน "Thailand Research Expo 2024 งานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2567" ครั้งที่ 19 โดยจัดให้มีการบรรยายพิเศษ 3 หัวข้อด้วยกัน ได้แก่ บรรยายพิเศษ เรื่อง "อำนาจละมุน (Soft power) กับการส่งเสริมเศรษฐกิจ" โดย หม่อมหลวงภาสกร อาภากร ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมมูลค่าเพิ่มเพื่อการค้า กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ บรรยายพิเศษ เรื่อง "มุมมองของภาคเอกชนต่อการนำผลงานวิจัยไปใช้ประโยชน์" โดย นายดำเกิง ทองซ้อนกลีบ บริษัท เกรด อินดีด จำกัด บรรยายพิเศษ เรื่อง "AI และ Digital เพื่อสร้างงานวิจัยที่มีผลกระทบ" โดย รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ ผลเพิ่ม รองอธิการบดีฝ่ายเทคโนโลยีดิจิทัลและปัญญาประดิษฐ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในวันที่ 30 สิงหาคม 2567 เวลา 13.00 - 16.15 น. ณ ห้อง World Ballroom ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ