FynnCorp แสดงความยินดีทีมชนะเลิศ การแข่งขันเคสตลาดทุนใหญ่ที่สุด CMCC 2024 "PowerPuff Green"

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday September 2, 2024 12:40 —ThaiPR.net

คุณพรพุทธ ริจิรวนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทที่ปรึกษาทางการเงินและการลงทุน FynnCorp ในฐานะผู้อำนวยการการแข่งขัน CMCC 2024 ให้เกียรติถ่ายภาพที่ระลึกแสดงความยินดีกับทีมชนะเลิศรางวัล การแข่งขัน "Capital Market Case Competition 2024" หรือ CMCC ภายใต้คอนเซ็ปต์ "The Alternative Fundraising for the Green Tech Era" การแข่งขันเคสตลาดทุนที่ใหญ่ที่สุดประจำปี 67 จัดขึ้นโดย IB Club ร่วมกับ FynnCorp Advisory จากการสนับสนุนของกองทุนส่งเสริมการพัฒนาตลาดทุน (CMDF) ซึ่งทีมชนะเลิศ จากทีมที่เข้าร่วมแข่งขันกว่า 230 ทีม คือ ทีม PowerPuff Green รับเงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมรางวัลพิเศษ เมนเทอร์ยอดเยี่ยม ในฐานะที่ปรึกษาให้คำแนะนำทีมชนะเลิศ คุณภควัฒน์ ตุลย์ปิติกุล ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อเร็วๆนี้

แท็ก ตลาดทุน   AIS