"KJL" คว้ารางวัลใหญ่ระดับเอเชีย "Master Entrepreneur Award"

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 2, 2024 12:41 —ThaiPR.net

นายเกษมสันต์ สุจิวโรดม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กิจเจริญ เอ็นจิเนียริ่ง อีเลคทริค จำกัด (มหาชน) หรือ KJL รับรางวัล Master Entrepreneur Award กลุ่มสินค้าอุตสาหกรรม จากเวทีนานาชาติ Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2024 ในฐานะผู้นำองค์กรที่เป็นแบบอย่างให้กับผู้ประกอบการและผู้นำองค์กรรุ่นใหม่ ที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรม กำหนดวิสัยทัศน์การขับเคลื่อนองค์กรให้พร้อมรับมือการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและเหมาะสม ส่งผลให้องค์กรมีการเติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน สำหรับรางวัลนี้ถือเป็นครั้งแรกที่บริษัท กิจเจริญ เอ็นจิเนียริ่ง อีเลคทริค จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลแห่งภูมิภาคเอเชีย ซึ่งถือเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ และตอกย้ำความสำเร็จของ KJL ในระดับสากล สะท้อนความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำแ ละผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรม เพื่อสร้างแบรนด์ให้เติบโตในระดับโลกอย่างยั่งยืน

สำหรับรางวัล Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) นับเป็นรางวัลอันทรงเกียรติจัดขึ้นโดย Enterprise Asia เพื่อยกย่องเกียรติภูมิความเป็นเลิศของผู้ประกอบการและผู้นำองค์กรทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ที่มีแนวคิด วิสัยทัศน์ และแนวทางในการบริหารงานที่โดดเด่น โดยในปี 2567 นี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "Empowering Asia Through Inclusive Entrepreneurship Ecosystems" โดยคัดเลือกผู้นำทางธุรกิจและผู้นำองค์กรชั้นนำในภูมิภาคเอเชีย ที่มีผลงานโดดเด่นและมีความ มุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจจนประสบความสำเร็จในระดับภูมิภาคและระดับโลก รวมทั้งตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อ สังคมส่วนรวมเพื่อสร้างการเติบโตขององค์กรอย่างยั่งยืน ทั้งนี้ งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ โรงแรมแบงค๊อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2567