TBN รับรางวัล Investors' Choice Award ครั้งที่ 5 ประจำปี 2567 ด้วยคะแนน AGM 100 เต็ม ตั้งแต่ปีแรกที่เข้าตลาดหลักทรัพย์ฯ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 3, 2024 08:57 —ThaiPR.net

นายปนายุ ศิริกระจ่างศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีบีเอ็น คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TBN พร้อมผู้บริหาร และทีมงานบริษัทฯ รับรางวัล Investors' Choice Award ครั้งที่ 5 ประจำปี 2567 จากโครงการการประเมินคุณภาพการจัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น จัดโดยสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย (Thai Investors Association: TIA) TBN เป็น 1 ใน 3 บริษัทจดทะเบียนที่ทำคะแนนประเมินคุณภาพการจัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 100 คะแนนเต็ม ในปีแรกที่เข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ โดยได้รับเกียรติจากนายยิ่งยง นิลเสนา นายกสมาคมส่งเสริมผู้ลงทุนไทย เป็นผู้มอบรางวัลอันทรงเกียรติ และร่วมแสดงความยินดี ณ หอประชุม ศาตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

ความสำเร็จในครั้งนี้ นับเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจ ที่สะท้อนให้เห็นว่าบริษัทตระหนักถึงความสำคัญของการเปิดเผยข้อมูลด้วยความโปร่งใส และให้ความสำคัญต่อผู้ถือหุ้นอย่างเท่าเทียมกัน ในการจัดประชุมผู้ถือหุ้น ซึ่งสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ในการมุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจอย่างยั่งยืน ตามหลักธรรมาภิบาลและหลักกำกับดูแลกิจการที่ดี