เอ็ม บี เค ขับเคลื่อนสังคมแห่งการแบ่งปันอย่างยั่งยืน สนับสนุนข้าวมาบุญครองในโครงการ BKK Food Bank นำร่องศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พาราไดซ์ พาร์ค เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

ข่าวทั่วไป Tuesday September 3, 2024 12:33 —ThaiPR.net

เอ็ม บี เค กลุ่มบริษัทชั้นนำของไทย สานต่อเจตนารมย์ MBK CARE ขับเคลื่อนสังคมแห่งการแบ่งปันอย่างยั่งยืน สร้างคุณค่าร่วมให้ธุรกิจเติบโตไปข้างหน้าเคียงคู่สังคมคุณภาพ โดยนำร่อง กลุ่มธุรกิจศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ได้แก่ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พาราไดซ์ พาร์ค เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 สนับสนุนโครงการ BKK Food Bank ของ กรุงเทพมหานคร โดยมี นายวิจักษณ์ ประดิษฐวณิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) นำทีมคณะผู้บริหารเอ็ม บี เค และ ผู้บริหารศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค มอบข้าวสารมาบุญครอง ขนาด 5 กิโลกรัม จำนวน 588 ถุง ให้กับโครงการ BKK Food Bank สำนักงานเขตปทุมวัน สำนักงานเขตสวนหลวง สำนักงานเขตประเวศ และ มูลนิธิสโกลารส์ ออฟ ซัสทีแนนซ์ (SOS) เพื่อส่งต่ออาหารให้กลุ่มเปราะบาง ทั้งผู้ที่อยู่ในชุมชนและนอกชุมชน โดยได้รับเกียรติจาก นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นผู้รับมอบ ณ ลานกิจกรรม Meeting Point ชั้น G ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้