"ปันโปร" คว้ารางวัลธุรกิจสร้างสรรค์แห่งปี CTC CREATIVE BUSINESS AWARDS 2024

ข่าวทั่วไป Wednesday September 4, 2024 14:58 —ThaiPR.net

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ ชั้น 3 แกรนด์ ฮอลล์ ทรู ดิจิทัล พาร์ค - บริษัท ปันโปรโมชั่น จำกัด (ปันโปร) ผู้นำเสนอโปรโมชั่นและไลฟ์สไตล์บนแพลตฟอร์มออนไลน์ ที่มีแบรนด์ในเครือกว่า 10 แบรนด์ มีผู้ติดตามรวมกว่า 18 ล้านผู้ติดตาม นำโดย นายปวริศ ขาวสำอางค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายกฤษฎา ตั้งกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม ร่วมรับรางวัล Creative Business Awards (SME) ในงาน CTC CREATIVE BUSINESS AWARDS 2024 รางวัลสำหรับธุรกิจที่นำความคิดสร้างสรรค์มาต่อยอดการทำธุรกิจจนเติบโตได้อย่างยั่งยืน จัดโดย บริษัท ครีเอทีฟทอล์ค จำกัด ซึ่งที่ผ่านมาปันโปรตั้งใจที่จะส่งต่อคุณค่าและส่งเสริมความยั่งยืน ผ่านการสร้างสรรค์คอนเทนต์ รวมถึงจัดกิจกรรมแคมเปญต่าง ๆ ภายใต้แบรนด์ในเครือ เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกให้กับผู้คน สังคม และสิ่งแวดล้อม โดยรางวัลนี้ถือเป็นความภาคภูมิใจของปันโปรและทีมงานทุกคน ที่แสดงความมุ่งมั่นในการใช้ความคิดสร้างสรรค์ส่งต่อสิ่งดี ๆ ให้สังคมเพื่อความยั่งยืนต่อไป