เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และ 3BB FIBRE3 จัดส่งรอยยิ้ม ผ่านตั๋วหนังควบคู่ป๊อบคอร์น ให้ลูกค้าทั่วไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 5, 2024 09:24 —ThaiPR.net

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป และ 3BB FIBRE3 จัดส่งรอยยิ้มผ่านตั๋วหนังควบคู่ป๊อบคอร์น ให้ลูกค้าทั่วไทย

คุณสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ คุณสรกฤต ลัทธิธรรม Head of Broadband Marketing บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) : (3BB) คัดสรรความบันเทิง ออกแบบความสนุก x 2 ครบเซ็ตทั้งรอยยิ้มและความอร่อย จัดให้โดนใจไลฟ์สไตล์ของลูกค้าคนรุ่นใหม่ทั่วไทย ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาสิทธิพิเศษเพื่อคนรักหนัง เฉพาะลูกค้า 3BB FIBRE3 ง่ายๆเพียง- ใช้ 200 พอยท์ แลกรับส่วนลด 100 บาท สำหรับซื้อบัตรชมภาพยนตร์ ที่นั่งปกติ ระบบปกติ (1 Code / สิทธิ์ / ที่นั่ง) - ใช้ 320 พอยท์ แลกรับฟรี Combo Set จำนวน 1 ชุด : เครื่องดื่มขนาด 32 ออนซ์ และป๊อปคอร์น ขนาด 64 ออนซ์ (1 Code / สิทธิ์ / ครั้ง)

สามารถตรวจสอบข้อมูลสิทธิประโยชน์พร้อมกดรับสิทธิ์ Code ส่วนลด รวมถึงติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ 3BB Member Application และ www.majorcineplex.com ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2567 หรือจนกว่าสิทธิ์จะหมด