TMILL ฉายภาพธุรกิจในงาน Opportunity Day

ข่าวเศรษฐกิจ Friday September 6, 2024 10:08 —ThaiPR.net

นางแววตา กุลโชตธาดาประธานเจ้าหน้าที่สายงานการเงินและเลขานุการบริษัท พร้อมด้วยนางสาวนัทอนงค์ จันทร์ทรง เลขานุการบริษัท (ร่วม) และนางสาววิภาดา ยานุ เจ้าหน้าที่พัฒนาความยั่งยืน บริษัท ที เอส ฟลาวมิลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ "TMILL" โรงงานโม่แป้งสาลีรายใหญ่และมีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยที่สุดในประเทศ ร่วมนำเสนอข้อมูลผลประกอบการไตรมาส2/2567 ต่อนักลงทุน นักวิเคราะห์ และสื่อมวลชน ในงานบริษัทจดทะเบียนพบนักลงทุน (Opportunity Day) ผ่านระบบ Streaming ของเว็บไซต์ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย , SET Application และช่อง Youtube SET Thailand โดยประเมินธุรกิจผลิตและจำหน่ายแป้งสาลีจะปรับดีขึ้นในครึ่งปีหลัง2567 หลังรับรู้สต็อกข้าวสาลีที่ราคาสูงหมดไปในไตรมาส 2 ที่ผ่านมาเรียบร้อยแล้ว ขณะที่บริษัทฯ จะดำเนินกลยุทธ์การเพิ่มยอดขาย ด้วยการขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง ควบคู่กับการขับเคลื่อนด้าน ESG ทุกมิติ ด้วยการใส่ใจสิ่งแวดล้อม สังคมและยึดหลักธรรมาภิบาลในการดำเนินธุรกิจ ผลักดันให้องค์กรเติบโตอย่างยั่งยืนและมั่งคง ทั้งนี้สามารถรับชมบันทึกเทปได้ที่ https://www.youtube.com/live/qDIIIAYPW-8?si=cnXED73SdikjM5ku