MENA เดินหน้าหาพันธมิตร รุกขนส่ง e - commerce

ข่าวเศรษฐกิจ Friday September 6, 2024 11:59 —ThaiPR.net

คุณสุวรรณา ขจรวุฒิเดช (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคุณพัชรีรัตน์ ขจรวุฒิเดชภัทร์ (ขวา) รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณกอบชัย ชิดเชื้อสกุลชน (ซ้าย) ผู้อำนวยการสายงานบัญชีการเงิน บริษัท มีนาทรานสปอร์ต จำกัด (มหาชน) (MENA) ร่วมนำเสนอข้อมูลผลการดำเนินงาน ประจำไตรมาส2/2567 ในงาน Opportunity Day บนแพลตฟอร์มออนไลน์ โดยประเมินธุรกิจครึ่งปีหลังเติบโตต่อเนื่อง เนื่องจากธุรกิจโลจิสติกส์มีแนวโน้มขยายตัวรับแรงหนุนจากการเร่งรัดการเบิกจ่ายงบประมาณและการใช้จ่ายภาครัฐ รวมถึงการลงทุนของภาคเอกชนที่เพิ่มขึ้น โดยขานรับกับการท่องเที่ยวที่เพิ่มขึ้นจากนโยบายฟรีวีซ่าของรัฐบาล และโครงการดิจิตอลวอลเล็ต ซึ่งเป็นปัจจัยบวกต่อธุรกิจของ MENA และ TDM ที่เป็นบริษัทร่วมของ MENA นอกจากจะทำให้ธุรกิจการก่อสร้างขยายตัวแล้ว ยังทำให้การขนส่งสินค้าอุปโภค บริโภคเพิ่มขึ้นอีกด้วย โดยบริษัทยังคงเดินหน้าหาพันธมิตรใหม่ๆ ในการขนส่ง e - commerce เพื่อขยายตลาดและเพิ่มศักยภาพธุรกิจหลักมากยิ่งขึ้น ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็วๆนี้