ไฮเออร์จัดมหกรรม Haier Clearance Sale ปลุกกำลังซื้อปลายปี ขนทัพขบวนสินค้าไฮเออร์ลดสูงสุดกว่า 80%

ข่าวเศรษฐกิจ Friday September 6, 2024 12:01 —ThaiPR.net

ไฮเออร์ (ประเทศไทย) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกและแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 ของโลกติดต่อกัน 15 ปีซ้อน จัดมหกรรมลดราคาครั้งใหญ่เอาใจลูกค้ากับ "Haier Clearance Sale" ลดสูงสุดกว่า 80% โดยพบกับทัพสินค้าไฮเออร์มากมายให้ลูกค้าได้เลือกช้อปสนุกครบจบทุกความต้องการ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ตู้แช่ ทีวี เครื่องครัว เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก และเครื่องทำน้ำอุ่น พิเศษ เพียง 3 วันเท่านั้น! ตั้งแต่วันที่ 6 - 8 กันยายน 2567 เวลา 09.00 - 20.00 น. ณ คลังสินค้า ไฮเออร์ TIP 9 (อาคาร C1-C2) ถนนสุขุมวิท ตำบลบางปูใหม่ จังหวัดสมุทรปราการ

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชัน และกิจกรรมต่าง ๆ จากไฮเออร์ได้ที่ Facebook: Haier Thailand, Instagram: @haierthailand_official, X (Twitter): @ThailandHaier, YouTube: @HaierThailandOfficial, TikTok: @haier_thailand และ Line Official : @haierthailand หรือดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.haier.com/th