ไปรษณีย์ไทยคว้า 2 รางวัลใหญ่จาก "APEA 2024" สุดยอดแบรนด์ขนส่งระดับเอเชียแปซิฟิก

ข่าวเศรษฐกิจ Friday September 6, 2024 16:14 —ThaiPR.net

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด พร้อมด้วย ดร.วราภรณ์ ข้องเกี่ยวพันธุ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงาน กลยุทธ์และการขับเคลื่อนองค์กร บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด เข้ารับ 2 รางวัลอันทรงเกียรติระดับภูมิภาคเอเชีย - แปซิฟิกจากงาน Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2024 ได้แก่ รางวัลความเป็นเลิศขององค์กร (Corporate Excellence Award) เป็นรางวัลที่มอบให้กับองค์กรที่แสดงศักยภาพและความสามารถที่โดดเด่น ในการส่งมอบผลลัพธ์ทางธุรกิจที่สม่ำเสมอและสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ขององค์กร และรางวัลแบรนด์สร้าง แรงบันดาลใจ (Inspirational Brand Award) ซึ่งมอบให้แก่แบรนด์ที่ได้รับและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่น พร้อมเป็นแบบอย่างในการสร้างสังคมที่ดีอย่างยั่งยืน ตอกย้ำถึงการบริหารและความมุ่งมั่นขององค์กรในการเป็น ผู้นำด้านโลจิสติกส์ที่ยั่งยืนและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง