TEKA จัดกิจกรรม "Build for Kids พลังฑีฆา สร้างฝัน ปันรัก" ต่อเนื่องปี 3 ส่งมอบห้องสมุดตู้คอนเทนเนอร์ให้โรงเรียนวันครู 2504 จ.นครนายก

ข่าวทั่วไป Friday September 6, 2024 17:34 —ThaiPR.net

TEKA จัดกิจกรรม

นายสุพล จงจินตรักษา ประธานเจ้าหน้าที่สายงานการเงิน บริษัท ฑีฆาก่อสร้าง จำกัด (มหาชน) หรือ TEKA ผู้ดำเนินธุรกิจก่อสร้างมายาวนานกว่า 40 ปี ที่มีความชำนาญทั้งงานอาคารสูง และอาคารขนาดใหญ่มีกลุ่มลูกค้าทั้งในส่วนของภาครัฐและเอกชน จัดกิจกรรม Build For Kids #พลังฑีฆา สร้างฝัน ปันรัก ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ส่งมอบห้องสมุดตู้คอนเทนเนอร์ พร้อมด้วยวัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับนักเรียน และครูอาจารย์ เพื่อเป็นการสนับสนุนการศึกษาให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการจัดการห้องสมุด ซึ่งเป็นแหล่งการเรียนรู้ และเพิ่มพูนประสบการณ์ให้กับนักเรียน สำหรับการนำไปต่อยอดทางการศึกษาในอนาคต งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ โรงเรียนวันครู 2504 จังหวัดนครนายก เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดย TEKA ดำเนินธุรกิจตามหลักการการกำกับดูแลกิจการที่ดีควบคู่ไปกับการให้ความสำคัญกับความรับผิดชอบต่อสังคม ชุมชนและสิ่งแวดล้อม เพื่อการสร้างธุรกิจที่ยั่งยืนต่อไป