'กองทุนรวมวายุภักษ์ หนึ่ง' เตรียมโรดโชว์ให้ข้อมูล 9 ก.ย.นี้ รับชมทางเพจ Facebook Live Wealthy thai

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday September 9, 2024 10:10 —ThaiPR.net

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับ "กองทุนรวมวายุภักษ์ หนึ่ง" ที่เตรียมเสนอขายหน่วยลงทุนประเภท ก. แก่ผู้ลงทุนทั่วไปเพื่อเป็นทางเลือกในการออมและการลงทุนแก่ผู้ที่ต้องการลงทุนระยะยาว ล่าสุด "วราห์ สุจริตกุล" ประธานกรรมการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันซ่า จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน กองทุนรวมวายุภักษ์ หนึ่ง พร้อมด้วย "ชวินดา หาญรัตนกูล" กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) และ "ธนโชติ รุ่งสิทธิวัฒน์" กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) ในฐานะบริษัทจัดการกองทุนรวมวายุภักษ์ หนึ่ง เตรียมร่วมงานโรดโชว์ให้ข้อมูลแก่นักลงทุนรายย่อยในวันที่ 9 กันยายน 2567 เวลา 14.00 - 15.30 น. ผู้สนใจสามารถรับชมผ่านระบบออนไลน์ที่เพจ Facebook Live Wealthy thai, KTAM Smart Trade และ MFC Asset Management งานนี้รับรองว่ามีข้อมูลกองทุนรวมวายุภักษ์ หนึ่ง และรายละเอียดการเสนอขายหน่วยลงทุนประเภท ก.แบบอัดแน่นตลอด 90 นาที ใครที่กำลังมองหาทางเลือกการออมและการลงทุน ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง