ธนาคารไทยเครดิต ชวนมนุษย์เงินเดือน "รวมหนี้ ลดภาระ" ด้วยสินเชื่อบุคคลไทยเครดิต พร้อมโปรโมชันดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99% ต่อปี นานสูงสุด 5 เดือน

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday September 9, 2024 14:56 —ThaiPR.net

ธนาคารไทยเครดิต จำกัด (มหาชน) ชวนมนุษย์เงินเดือน 'รวมหนี้ ลดภาระ' ผ่านผลิตภัณฑ์ 'สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต' พร้อมส่งโปรโมชันพิเศษด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำสุดเพียง 9.99% ต่อปี นานสูงสุด 5 เดือน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการแก้ไขปัญหาหนี้สินครัวเรือนเรื้อรัง ซึ่งส่งผลกระทบโดยตรงต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศ สอดคล้องกับปรัชญาการดำเนินธุรกิจ 'Everyone Matters ทุกคนคือคนสำคัญ'

นายรอยย์ ออกุสตินัส กุนารา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารไทยเครดิต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ขณะนี้ประเทศไทยกำลังเผชิญกับปัญหาหนี้สินครัวเรือนที่สะสมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในกลุ่มพนักงานประจำหรือมนุษย์เงินเดือนที่จำเป็นต้องมีความระมัดระวังในการใช้จ่าย เนื่องจากการชำระหนี้เป็นภาระสำคัญที่ส่งผลโดยตรงต่อภาพรวมเศรษฐกิจของประเทศ ธนาคารไทยเครดิตตระหนักถึงปัญหาดังกล่าว และมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการแก้ไขปัญหาด้วยการสนับสนุนให้มนุษย์เงินเดือนสามารถ 'รวมหนี้ ลดภาระ' ผ่านผลิตภัณฑ์ 'สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต' ซึ่งเราเชื่อมั่นว่าจะสามารถช่วยเหล่ามนุษย์เงินเดือนลดภาระทางการเงิน เสริมสร้างสภาพคล่อง นำไปสู่การมีคุณภาพชีวิตทางการเงินที่ดีอย่างยั่งยืน"

นายวีรเวท ไชยวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ (FEVP) กลุ่มธุรกิจลูกค้ารายย่อยและธนบดี กล่าวเสริมว่า "ผลิตภัณฑ์ 'สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต' ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของมนุษย์เงินเดือนที่ต้องการเริ่มต้นชีวิตทางการเงินใหม่ นอกจากจะช่วยบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายรายเดือนที่เกิดจากหนี้แล้ว ยังสามารถใช้เป็นวงเงินสำรองสำหรับการใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉินได้อีกด้วย นอกจากนี้ ธนาคารฯ ได้จัดทำโปรโมชันพิเศษ อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99% ต่อปี นานสูงสุด 5 เดือน สำหรับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2567 ธนาคารฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโปรโมชันนี้จะช่วยแบ่งเบาภาระของลูกค้าและเป็นแรงสนับสนุนในการเริ่มต้นชีวิตทางการเงินใหม่อีกครั้ง"

สินเชื่อบุคคลไทยเครดิต เป็นสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลสำหรับพนักงานประจำที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ดอกเบี้ยต่ำสุด 9.99% ต่อปี นานสูงสุด 5 เดือน* ลูกค้าที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ธนาคารฯ www.thaicreditbank.com หรือสอบถาม Call Center โทร. 02-697-5454

#กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว
*อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 9.99% ต่อปี นานสูงสุด 5 เดือน ขึ้นอยู่กับรายได้ หลังจากนั้นอัตราดอกเบี้ยปกติ MRR+7.84% ถึง MRR+14.84% ต่อปี (17.99% ถึง 24.99% ต่อปี) สูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี อัตราดอกเบี้ย MRR ตามประกาศธนาคารฯ ครั้งที่ 5/2566 เริ่มใช้เมื่อวันที่ 12 ต.ค. 66 = 10.15% ต่อปี ทั้งนี้ อัตราดอกเบี้ยลอยตัวอ้างอิงดังกล่าวสามารถเปลี่ยนแปลงเพิ่มขึ้นหรือลดลงได้ตามประกาศธนาคารฯ