เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ สานต่อความร่วมมือ กรมทรัพย์สินทางปัญญา จัดงาน GI MARKET 2024 ส่งเสริมสินค้าอัตลักษณ์ชุมชน GI ไทยเติบโตอย่างยั่งยืน ขับเคลื่อนเศรษฐกิจชุมชน

ข่าวทั่วไป Tuesday September 10, 2024 10:25 —ThaiPR.net

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ สานต่อความร่วมมือ กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ สนับสนุนพื้นที่ส่งเสริมช่องทางจำหน่ายสินค้า GI ไทย ขับเคลื่อนเศรษฐกิจชุมชน ขยายตลาดสู่โมเดิร์นเทรดและตลาดสากล จัดงาน GI MARKET 2024 โดยในพิธีเปิดได้รับเกียรติจาก นางสาวพุทธชาด ศรีนิศากร (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการตลาด บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นางสาวสหัพย์ภัค โชควิจิตรกุล (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร่วมเปิดงานและให้การต้อนรับ นายอาวุธ วงศ์สวัสดิ์ (ที่ 2 จากซ้าย) รองอธิบดีกรมทรัพย์สินทางปัญญา ประธานในพิธี ณ ลานกิจกรรมเซ็นเตอร์ ฮอลล์ ชั้น G ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้