ข่าวยานยนต์ Tuesday September 10, 2024 15:04 —ThaiPR.net

'ฮอนด้า เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่' ไมเนอร์เชนจ์ เตรียมเปิดจองสิทธิ์และรับข้อเสนอพิเศษก่อนใคร วันที่ 10 ก.ย. 2567 พร้อมเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 28 พ.ย. 2567 ในงาน Motor Expo 2024 และโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉมภาพแรกอย่างเป็นทางการของ 'ฮอนด้า เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่' รุ่นไมเนอร์เชนจ์เวอร์ชันประเทศไทย ที่มาพร้อมลุคใหม่ ทั้งกระจังหน้าโครเมียมแบบสปอร์ตใหม่ ไฟท้าย LED ดีไซน์ใหม่ ล้ออัลลอยสีใหม่ และสีภายนอกใหม่ สีกากีแซนด์ (มุก) พร้อมหลังคาสีดำทูโทน และอัปความคุ้มค่า น่าเป็นเจ้าของยิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มเติมหลากหลายฟังก์ชัน อาทิ ใหม่ ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้ว แบบ Advanced Touch รองรับ Apple CarPlay และ Android Auto แบบไร้สาย พร้อมไปในทุกเส้นทางด้วยขุมพลังฟูลไฮบริด e:HEV ผสานการทำงานระหว่างมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูง 2 ตัว กับเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว พร้อมระบบเกียร์อัตโนมัติอัตราทดแปรผันต่อเนื่องไฟฟ้า (E-CVT) และชุดหน่วยควบคุมอัจฉริยะ (Intelligent Power Unit - IPU) ที่มาพร้อมแบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน ตอบสนองทันใจด้วยแรงบิดจากมอเตอร์ไฟฟ้าสูงสุด 253 นิวตัน-เมตร ให้อัตราการประหยัดน้ำมันดีเยี่ยมสูงสุดถึง 25.6 กิโลเมตร/ลิตร

เตรียมเผยสเปกและเริ่มเปิดรับจองสิทธิ์เพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของ ฮอนด้า เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่ก่อนใคร ในวันที่ 10 กันยายน 2567

ลูกค้าที่ลงทะเบียนจองสิทธิ์เพื่อเป็นเจ้าของ ฮอนด้า เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่ ตั้งแต่วันที่ 10 กันยายน 2567 - วันที่ 27 พฤศจิกายน 2567 จะได้รับฟรีบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 5,000 บาท* เมื่อทำการจองและรับรถ ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน 2567 - 31 ธันวาคม 2567* และเตรียมพบกับข้อเสนอดอกเบี้ยพิเศษ* สำหรับเจ้าของรถยนต์ฮอนด้าและครอบครัว (Honda Loyalty) รวมถึงแคมเปญ "Honda Happy Trade-in" ขายรถคันเดิมเพื่อออกรถยนต์ เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี ใหม่ รับเพิ่มบัตรน้ำมันสูงสุด 30,000 บาท* และข้อเสนอพิเศษอื่น ๆ ที่พร้อมมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าที่สนใจ โดยจะประกาศราคาและเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2567 พร้อมเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสเป็นครั้งแรกที่บูทฮอนด้าในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 41 หรืองาน Motor Expo 2024 และที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากที่ปรึกษาการขายโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ หรือแชตกับที่ปรึกษาการขายทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.honda.co.th หรือติดต่อศูนย์บริการข้อมูลฮอนด้า 24 ชั่วโมง โทร 0 2341 7777

หมายเหตุ
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับที่ปรึกษาการขายโชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ

แท็ก motor expo   ฮอนด้า