GO HAIR เขย่าวงการดูแลเส้นผมแบบครอบจักรวาล เปิดตัวโปรดักซ์ใหม่ 'Nourishing Biotin Shampoo & Treatment' พร้อมพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ระดับจักรวาล อแมนด้า ออบดัม ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ผมสวยพลัส ไม่ปัดตก"

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 10, 2024 15:25 —ThaiPR.net

GO HAIR (โก แฮร์) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสัญชาติไทยที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 25 ปี, เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ 'GO HAIR Nourishing Biotin Shampoo & Treatment' ที่จะยกระดับวงการดูแลเส้นผมไปอีกขั้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ผมสวยพลัส ไม่ปัดตก" และการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ระดับจักรวาล อแมนด้า ออบดัม Top10 Miss Universe 2020, Miss Universe Thailand 2020

ผลิตภัณฑ์ใหม่ 'Nourishing Biotin Shampoo & Treatment' ประกอบด้วยสารสกัด 7 ชนิดจาก 5 ประเทศ ที่ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย ลดปัญหาผมอ่อนแอและขาดหลุดร่วง พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผมและหนังศีรษะ ให้ผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดตั้งแต่เดือนแรกที่ใช้

คุณภัทรภณ ไพพรรณรัตน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พรรณวรา อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า "เราเน้นการพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาเส้นผมแบบครบวงจร โดยใช้ส่วนผสมคุณภาพจากหลายประเทศ เพื่อมอบการดูแลเส้นผมได้อย่างตรงจุด ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ เรามั่นใจว่า GO HAIR Nourishing Biotin Shampoo & Treatment จะตอบโจทย์ปัญหาของเส้นผมทุกรูปแบบได้อย่างดีเยี่ยม"

ผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรามาพร้อมสารสกัดสำคัญ

• Biotin Plus (ไบโอติน พลัส): นำเข้าจากประเทศเยอรมัน ช่วยเสริมสร้างเคราติน เพิ่มความแข็งแรง ให้เส้นผม
  • Keratin (เคราติน): สารสกัดเคราตินนำเข้าจากอิตาลี ที่สุดของเคราติน เข้าฟื้นฟูเส้นผมได้อย่างตรงจุดด้วยโมเลกุลขนาดเล็ก กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้เส้นผมเปล่งประกาย ดูหนาแข็งแรง
  • Hokkaido Kelp (ฮอกไกโด เคลป์): สารสกัดสาหร่ายทะเลฮอกไกโด ที่รวมวิตามินดูแลเส้นผมไว้อย่างจัดเต็ม ช่วยบำรุงหนังศีรษะ ฟื้นฟูเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย ให้ผมดูหนาแข็งแรง เงางาม และสุขภาพดี
  • Anagain (อนาเกน): สารสกัดจากต้นถั่วลันเตา นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม กระตุ้นการงอกของเส้นผมใหม่
  • Xylishine (ไซลิไชน์): สารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล ดูแลเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย เติมความชุ่มชื้น ฟื้นความแข็งแรง จบปัญหาเส้นผมอ่อนแอแห้งเสียจากมลภาวะต่าง ๆ
  • Jusanyu (จูซันยู): สารสกัดน้ำมันธรรมชาติบริสุทธิ์ 13 ชนิด จากประเทศญี่ปุ่น ที่อุดมไปด้วยคุณค่าแห่งการฟื้นบำรุง ปกป้องหนังศีรษะและเส้นผมอย่างล้ำลึก
  • Burgeon-up (เบอร์เจียน อัพ): สารสกัดจากต้นวอเตอร์เครส ป้องกันผมร่วงจากฮอร์โมนเพศชาย และรักษาอาการผมร่วงในผู้หญิง

ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนเป็นสารสกัดสำคัญที่ช่วยฟื้นบำรุง ปกป้องเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่จะทำให้คุณผมสวยพร้อม GO ด้วย GO HAIR

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ดูแลเส้นผมระดับจักรวาลไปกับ GO HAIR Nourishing Biotin Shampoo & Treatment ได้แล้ววันนี้
ผ่านช่องทางออนไลน์ , ห้างสรรพสินค้า , ร้านค้าชั้นนำ และร้านขายอุปกรณ์เสริมสวยทั่วประเทศ

แท็ก miss universe   จักรวาล   E 20