โออิชิ ครบรอบ 25 ปี จัดใหญ่จัดเต็ม ขนกองทัพเชฟ และศิลปินสุดฮอต เสิร์ฟความอร่อย ความสนุกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ใจกลางสยามสแควร์ พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่สุดปังตลอดงาน

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 10, 2024 15:31 —ThaiPR.net

เฮ ! กันให้สนั่น กับความปังแบบสุดขีดกับการฉลองครบรอบ 25 ปีอย่างยิ่งใหญ่ของโออิชิ ส่งแคมเปญสุดพิเศษเพื่อขอบคุณลูกค้า "โออิชิ เบิร์ทเดย์ 25 ปี มีแต่ไฮ้" ล่าสุดเนรมิตพื้นที่สยามสแควร์ ซอย 5 ให้กลายเป็นบรรยากาศเทศกาลสไตล์ญี่ปุ่น ภายใต้คอนเซ็ป 'โออิชิ ฟัน เฟสติวัล' ฟินกันตั้งแต่ทางเข้ากับมุมถ่ายรูปสุดชิค เสาโทริอิ ซุ้มประตูแดง โดยในงานนี้เหล่ากองทัพศิลปินดารา นำโดย กลัฟ คณาวุฒิ, คริส พีรวัส - สิงโต ปราชญา และ ออฟ จุมพล - กัน อรรถพันธ์ ที่มาเซอร์ไพรส์แฟน ๆ โออิชิ ให้ฟินกันแบบเต็มสิบ ไม่มีหัก และ 10 ยอดเชฟแนวหน้าของเมืองไทย ได้แก่ เชฟอ๊อฟ - ณัฐวุฒิ ธรรมพันธุ์, เชฟพฤกษ์ - พฤกษ์ สัมพันธวรบุตร, เชฟอาร์ - ธีรภัทร ตียาสุนทรานนท์, เชฟพลอย - ณัฐณิชา บุญเลิศ, เชฟบิ๊ก - อรรถสิทธิ์ พัฒนเสถียรกุล, เชฟแก้ว - ปวีณ์นุช ยอดปรีชาวิจิตร, เชฟอังกฤษ - อังศ์กฤษฏิ์ เชื้ออ่ำ, เชฟเป่าเป้ - เจสสิก้า หวัง, เชฟเฟิร์ส - ธนภัทร สุยาว และ เชฟแมกซ์ - นันทวัฒน์ จรรยาลิขิต มาเสิร์ฟความอร่อยและความสุขให้แบบเต็มอิ่ม

25 ปีทั้งทีโออิชิจัดให้กับกองทัพของรางวัลมาให้ได้ลุ้นกันทุกชั่วโมง อย่างจุใจ อาทิ ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ ประเทศญี่ปุ่น, โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S24, iPad Air, เครื่องเล่นเกม PlayStation5, เครื่องเล่นเกม Nintendo Switch และของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์มากมาย

พบไฮไลท์ฟิน ๆ เสิร์ฟความสุขภายในงานเริ่มด้วยการจับคู่ศิลปินและเชฟชื่อดัง ครีเอทเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะงานนี้ และร่วมกันทำเมนูสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ออฟ - กัน และ เชฟพฤกษ์ กับเมนู กริล ทาราบะบริออสแซนโดะ ทานคู่กับ Chakulza Kyoho twist ที่นำเอาชาคูลล์ซ่า กลิ่นองุ่นเคียวโฮมามิกซ์ใหม่ ที่ชูความหอมหวาน สัมผัสอีกรูปแบบของความ ซ่า สดชื่น ขณะที่ คริส - สิงโต และเชฟแก้ว กับเมนูของหวาน Sakura Sky ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก โออิชิ กรีนที พลัสซี ชาเขียวผสมวุ้นมะพร้าว กลิ่นองุ่นเคียวโฮ ส่วน กลัฟ คณาวุฒิ และ เชฟอ๊อฟ มาโชว์ทำเมนู สไปซี่มิโสะ คาโบนาร่า วากิว ทานคู่กับ 'OISHI Tea-Freshing' เมนูเครื่องดื่ม ที่นำเอาชาเขียวรสยอดฮิตอย่าง โออิชิ ฮันนี่เลมอน มารังสรรค์ใหม่ให้ฟินและสดชื่นสุด ๆ โดยมี Lucky Fan ได้มีโอกาสขึ้นไปรับอาหารจานพิเศษและถ่ายรูปกับศิลปินบนเวทีแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ อีกทั้งยังมีเหล่าเชฟแนวหน้าของเมืองไทย ตบเท้ามาเปิดบูธจำหน่ายเมนูสไตล์ญี่ปุ่นสุดพิเศษที่ครีเอทมาจำหน่ายในงานนี้โดยเฉพาะ นำโดย เชฟพลอย, เชฟอังกฤษ, เชฟแมกซ์, เชฟอาร์, เชฟบิ๊ก, เชฟเฟิร์ส และ เชฟเป่าเป้ ในบรรยากาศสตรีทฟู้ดสไตล์ญี่ปุ่น

หลังจากนั้นชมโชว์สุดพิเศษและขบวนพาเหรดสไตล์ญี่ปุ่นที่เปิดตัวอย่างน่าประทับใจ ฟินกับมินิคอนเสิร์ตจากห้าหนุ่มฮอต กลัฟ, คริส - สิงโต, และ ออฟ - กัน พร้อมปิดท้ายด้วยการร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี โออิชิ เป่าเค้กสุดอลังการ ท่ามกลางบรรยากาศความสนุกและความประทับใจแบบสุดฟิน

ไม่พลาดทุกข่าวสาร-กิจกรรมดี ๆ จากโออิชิ กดติดตามแฟนเพจ FACEBOOK.COM/OISHIFOODSTATION และ FACEBOOK.COM/OISHIDRINKSTATION