"เคที ออพติค" ปูพรมแว่นตาแบรนด์ "Police" กระหึ่ม! ทุกสาขา เผยโฉมคอลเลกชัน เอ็กซ์ครูซีฟ "POLICE x KT OPTIC Edition" โดนใจคนรุ่นใหม่

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 11, 2024 13:35 —ThaiPR.net

โปลิศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ : กรุงไทยออพติค นำโดย คุณชัชวาลย์ วณิชไพสิฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงไทยออพติค จำกัด พร้อมด้วย คุณประพันธ์ ผดุงเกียรติสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายแว่นตาชั้นนำระดับโลกกว่า 20 แบรนด์ รวมถึง "POLICE" (โปลิศ) จัดงาน LAUNCH EVENT POLICE EYEWEAR เผยโฉมแว่นตา POLICE (โปลิศ) แบรนด์แว่นตาระดับโลกสัญชาติอิตาลี ปูพรมคอลเลกชันสุด Exclusive "POLICE x KT OPTIC Edition" ถึง 8 รุ่น พร้อมนำเสนอความเป็นตัวเองและแสดงเอกลักษณ์ของผู้สวมใส่ด้วยจุดเด่นโลโก้ปีก Eagle สัญลักษณ์แห่งอิสรภาพ และ รูปลักษณ์แว่นตาที่คลาสสิคแต่ทันสมัย เข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย โดยมี คุณประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 , คุณกมลชนก วณิชไพสิฐ Design & Creative coordinator บริษัท กรุงไทยออพติค จำกัด , คุณเอเอ - อชิรกรณ์ สุวิทยะเสถียร, คุณฮาร์ท - ชุติวัฒน์ จันเคน, คุณเน็กซ์ - ณัฐกิตติ์ แช่มดารา และ คุณอลัน - พศวีร์ ศรีอรุโณทัย ร่วมงาน ณ ศูนย์จำหน่ายแว่นตา KT Optic (เคที ออพติค) ชั้น 2 ศูนย์การค้า เทอร์มินอล 21 อโศก (ลอนดอนโซน)

(ลำดับภาพเรียงจากซ้าย)

• คุณอลัน - พศวีร์ ศรีอรุโณทัย ศิลปินวง BUS
  • คุณเอเอ - อชิรกรณ์ สุวิทยะเสถียร ศิลปินวง BUS
  • คุณกมลชนก วณิชไพสิฐ Design & Creative coordinator บริษัท กรุงไทยออพติค จำกัด
  • คุณประพันธ์ ผดุงเกียรติสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท อายลิ้งค์ วิชั่น จำกัด
  • คุณชัชวาลย์ วณิชไพสิฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงไทยออพติค จำกัด
  • คุณประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21
  • คุณฮาร์ท - ชุติวัฒน์ จันเคน ศิลปินวง BUS
  • คุณเน็กซ์ - ณัฐกิตติ์ แช่มดารา ศิลปินวง BUS

• แท็ก กรุงไทย