ซีอาร์จี ร่วมโครงการ Women Cancer 2024 ชวน 9 ร้านอาหารในเครือ ส่งโปรอิ่มอร่อยพร้อมหักรายได้ร่วมทำบุญ

ข่าวบันเทิง Wednesday September 11, 2024 14:09 —ThaiPR.net

บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ กลุ่มเซ็นทรัล เชิญชวนทุกคนทำดี ส่งกำลังใจพร้อมช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งสตรี ผ่านการระดมทุนจัดซื้อรถพยาบาลฉุกเฉินให้กับสถาบันมะเร็งแห่งชาติ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ผู้ป่วยที่ด้อยโอกาสได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ในโครงการ Women Cancer 2024 โดยครั้งนี้ CRG ได้ส่งแบรนด์ร้านอาหารในเครือทั้งสิ้น 9 แบรนด์เข้าร่วมโครงการ ได้แก่ เปปเปอร์ ลันช์, ชาบูตง ราเมน,เทอเรสซ์ เดอ บางกอก, คัตสึยะ, สลัดแฟคทอรี่, บราวน์ คาเฟ่, ชินคันเซ็น ซูชิ, นักล่าหมูกระทะ และ ราเมน คาเก็ตสึ อาราชิ พร้อมใจจัดโปรโมชั่นดี ๆ เพื่อส่งกำลังใจผ่านทุกความอร่อย เรียกได้ว่า อิ่มท้องพร้อมอิ่มบุญ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 15 ตุลาคม 2567 รายละเอียดโปรโมชั่น ดังนี้?

• เปปเปอร์ ลันช์ จัดเมนูยอดนิยม "ข้าวเปปเปอร์จัมโบ้หมู" ทุกการสั่ง ร่วมบริจาค 2 บาทต่อจาน
  • ชาบูตง ราเมน ส่งเมนูแสนอร่อย เพียงสั่งเมนู "ราเมนต้มยำกุ้ง (M)" ร่วมบริจาคทันที 9 บาทต่อจาน
  • เทอเรสซ์ เดอ บางกอก ส่ง 3 เมนูสุดสดชื่นแสนอร่อย กับ "กล้วยไข่เชื่อมน้ำกะทิสีชมพู" "ทับทิมกรอบลอยแก้ว" และ "น้ำกระเจี๊ยบ" เพียงสั่งทุกเมนู ร่วมบริจาคทันที 9 บาท
  • คัตสึยะ จัดเสิร์ฟเมนูยอดฮิต "คัตสึด้งสันใน ราดไข่" ร่วมบริจาคทันที 5 บาทต่อจาน
  • สลัดแฟคทอรี่ เสิร์ฟมาให้เลือกหลากหลายความอร่อย ได้แก่ "สปาเก็ตตี้เย็นซาวเออร์ บีทรูทหมูสันใน" "สปาเก็ตตี้เย็นซาวเออร์ บีทรูทอกไก่ย่าง" และ "โยเกิร์ตผลไม้โบวล์" เป็นต้น ไม่ว่าจะสั่งเมนูไหน ก็ร่วมบริจาคทันที เมนูละ 9 บาทต่อเสิร์ฟ
  • บราวน์ คาเฟ่ จัดส่งเมนูเครื่องดื่มถึง 3 เมนู ได้แก่ "นมสดสตรอว์เบอร์รี่" "สตรอว์เบอร์รี่ชีส" และ "เชค เชค สตรอว์เบอร์รี่" เพียงสั่งเมนูไหนก็ได้ ร่วมบริจาคทันที 1 บาทต่อแก้ว
  • ชินคันเซ็น ซูชิ ส่งเมนูสุดอร่อยกับ "โรลแซลมอนเอบิย่างเมนไตโกะ" เมื่อสั่งเมนูนี้ ร่วมบริจาคทันที 10 บาทต่อจาน
  • นักล่าหมูกระทะ ส่งเมนูเด็ด กับ "กุ้งแช่น้ำปลา" เพียงสั่ง ก็ร่วมบริจาคทันที 10 บาทต่อจาน
  • ราเมน คาเก็ตสึ อาราชิ ร่วมจัดเสิร์ฟเมนูแสนอร่อย "อาราชิ เก็นคตสึ ราเมง" ร่วมบริจาค 5 บาทต่อชาม

และนอกจากนี้ยังสามารถร่วมสมทบทุนบริจาคมอบให้แก่โครงการ "Central Group Women Cancer" ในช่องทางอื่นๆได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธันวาคม 2567 ได้แก่

• สแกน QR code ผ่าน mobile banking ในสื่อต่างๆ ของธุรกิจในเครือกลุ่มเซ็นทรัล
  • สมทบทุนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Thamdee : tham-dee.com/projects/women-cancer-2024
  • สมทบทุน ณ กล่องรับบริจาค ในเครือกลุ่มเซ็นทรัลกว่า 491 จุดทั่วประเทศ

เพราะทุกการให้ของคุณ เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ผู้ป่วยที่ด้อยโอกาสได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น มาอิ่มท้องพร้อมแบ่งปันกันได้ ที่ร้านอาหารในเครือ CRG