วอลโว่ GT Auto ฉลองยอดขายอันดับ 1 ครึ่งปี แจกโปรแห่งปี Secret Deal พร้อมข้อเสนอ 5 ต่อ Secret Reward มูลค่ารวม 4.5 ล้านบาท 13-15 ก.ย. นี้

ข่าวยานยนต์ Wednesday September 11, 2024 14:45 —ThaiPR.net

GT Auto ดีลเลอร์รถยนต์ Volvo รายใหญ่ภายใต้กลุ่ม GT Cars Group ยังคงรักษาตำแหน่งแชมป์ยอดขายอันดับ 1 ทั้งในหมวดรถใหม่และรถมือสองในช่วงครึ่งปีแรก แม้ว่าตลาดรถยนต์หรูโดยรวมลดลงเกือบ 20% เพื่อฉลองความสำเร็จนี้ GT Auto จัดงาน Secret Deal ดีลลับแห่งปี พร้อมมอบ Secret Rewards มูลค่ารวมกว่า 4.5 ล้านบาท และสิทธิพิเศษอีกมากมาย ระหว่างวันที่ 13-15 ก.ย. นี้

นายดนัย จันทร์งาม ผู้จัดการทั่วไป บริษัท จีที ออโต้ จำกัด กล่าวว่า แม้ว่าตลาดรถยนต์หรูมีแนวโน้มลดลงถึง 20% ในช่วงครึ่งปีแรก ยอดขายของวอลโว่ GT Auto ยังคงเป็นที่น่าพอใจ สาขาถนนวิทยุยังคงครองตำแหน่งโชว์รูมยอดขายรถใหม่อันดับ 1 ของประเทศไทย โดยมียอดขายเติบโตขึ้น 6% ขณะที่สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่ยังคงเป็นแชมป์ยอดขายรถผู้บริหารป้ายแดงและรถมือสองของ Volvo ด้วยอัตราการเติบโตสูงถึง 15% ทั้งนี้เป็นผลมาจากการแจกโปรสุดคุ้มค่าอย่างต่อเนื่อง และบริการหลังการขายที่โดดเด่นทำให้สามารถรักษากลุ่มลูกค้าเก่าได้เป็นอย่างดี

สำหรับงาน Secret Deal นี้ วอลโว่ GT Auto พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษถึง 5 ต่อให้กับลูกค้าที่สนใจรถยนต์ Volvo รุ่น EX30, EX40, EC40 และ Plug-In Hybrid ทุกรุ่น:

ต่อที่ 1. สิทธิประโยชน์สูงสุด 900,000 บาท พร้อมสิทธิพิเศษอื่นๆ เช่น:*

• ส่วนลดพิเศษ
  • ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0%*
  • ดาวน์ 0 บาท*
  • ผ่อนเริ่มต้น 14,900 บาท*/เดือน
  • ฟรี โปรแกรมบริการหลังการขาย VPSP Pro นาน 5 ปี (มูลค่าสูงสุด 160,000 บาท*)
  • ฟรี โปรแกรม Battery Warranty นาน 8 ปี หรือ 150,000 KM (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)
  • ฟรี Wallbox Charger พร้อมติดตั้ง

ต่อที่ 2. *ลุ้นรับ Secret Rewards มูลค่ารวมกว่า 4,500,000 บาท

ต่อที่  3. เพิ่มมูลค่ารถคันเก่าของคุณทุกยี่ห้อ เมื่อนำมาแลกเป็นคันใหม่

ต่อที่ 4. รับเอกสิทธิ์แห่งบริการเหนือระดับ GT Auto Exclusive Service ได้แก่ GT Auto PickUp-Delivery Service, GT Auto Limo Service, GT Auto Personal Assistant และ GT Auto-Trade-In Plus ตลอดอายุการใช้งาน

ต่อที่ 5.*สำหรับลูกค้าที่จองภายในงาน รับ GT Secret Box มูลค่าสูงสุด 50,000 บาท

นอกจากนี้ พบกับกิจกรรมดูดวงโดย Horo Center พร้อม Mini Cocktail จากโรงแรม 5 ดาว และ Test Drive รถยนต์ Volvo ทุกรุ่นกับผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ Product Master วันที่ 13-15 กันยายน 2024 ที่ Volvo GT Auto ทุกสาขา

ปัจจุบัน วอลโว่ GT Auto เป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ Volvo ที่มีจำนวนสาขามากที่สุดในประเทศไทย โดยมีสาขาทั้งหมด 3 สาขา ได้แก่ Volvo สาขาถนนวิทยุ, Volvo Selekt สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่ และ Volvo สาขาพัทยา

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ วอลโว่ GT Auto ทุกสาขา:

• GT Auto สาขาถนนวิทยุ โทร. 02-251-8111
  • GT Auto สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่ โทร. 084-422-8888
  • GT Auto สาขาพัทยา โทร. 038-259-222
  • Facebook: www.facebook.com/VolvoGTauto/
  • Line@: ly/gtauto-line
  • Website: www.gtauto.co.th