PMC ลงสนามเทรดวันแรกบนกระดาน mai เปิดตลาดพุ่งเหนือราคาไอพีโอ ให้ผลตอบแทนนลท.กว่า 24.18%

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday September 12, 2024 16:53 —ThaiPR.net

บริษัท พีเอ็มซี เลเบิล แมททีเรียลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ PMC หนึ่งในผู้นำผลิตและจำหน่ายสติ๊กเกอร์เปล่าชั้นนำในภูมิภาคอาเซียน ลงสนามเทรดตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ เป็นวันแรก ถือฤกษ์ดี 11 กันยายน 2567 เปิดเทรดวันแรกที่ 2.26 บาท เพิ่มขึ้น 24.18% เหนือราคาจอง (IPO) ที่ 1.82 บาท/หุ้น

นำโดยนายอัฒฑวุฒิ หิรัญบูรณะ (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการ และนายเอก สุวัฒนพิมพ์ (ที่ 3 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเอ็มซี เลเบิล แมททีเรียลส์ จำกัด (มหาชน) หรือ PMC พร้อมด้วยนางรัชดา เกลียวปฏินนท์ (ซ้ายสุด) กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายวาณิชธนกิจ 2 บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้น PMC ในครั้งนี้ โดยได้รับเกียรติจาก นายประพันธ์ เจริญประวัติ ผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ ร่วมแสดงความยินดี ณ หอประชุม ศุกรีย์ แก้วเจริญ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย