BEST Express คว้ารางวัลด้านนวัตกรรม จากเวที TCCTA ย้ำศักยภาพงานบริการลูกค้ากับศูนย์บริการ Contact Center

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 12, 2024 16:49 —ThaiPR.net

BEST Express คว้ารางวัลด้านนวัตกรรม The Best Technology Innovation Contact Center (Bronze Award) จากงานประกวดรางวัล TCCTA Contact Center Awards 2024 จัดโดยสมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ไทย ซึ่งเป็นการมอบรางวัลให้กับองค์กรที่มีศูนย์บริการ Contact Center ที่ให้บริการโดดเด่นระดับประเทศ

โดยรางวัลที่ BEST Express ได้รับในครั้งนี้ถือเป็นการตอกย้ำมาตรฐานระบบการให้บริการลูกค้า (Customer Service) พร้อมมุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อมอบประสบการณ์ในการบริการที่ดีให้กับลูกค้า อาทิ การพัฒนาระบบ LIVE Chat หรือ "ระบบตอบกลับอัตโนมัติ" โดยลูกค้าสามารถพูดคุย สอบถามรายละเอียดต่าง ๆ กับพนักงาน Call Center ได้โดยตรงผ่านเว็บไซต์ www.best-inc.co.th เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว และครอบคลุม