LPP ชูจุดแข็งงานด้านวิศวกรรม ร่วมลงนามเซ็นสัญญาปรับปรุงท่อประปาภายในอาคารใหม่

ข่าวอสังหา Friday September 13, 2024 14:01 —ThaiPR.net

นางสาวสมศรี เตชะไกรศรี (กลาง) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด (LPP) นำบริษัทในเครือ บริษัท แอล พี เอส โปรเจค มาเนจเมนท์ จำกัด (LPS) ผู้เชี่ยวชาญด้านที่ปรึกษาโครงการอสังหาริมทรัพย์และวิศวกรรมแบบครบวงจร ร่วมลงนามเซ็นสัญญาหลังได้รับความไว้วางใจจาก โครงการลุมพินี เพลส ปิ่นเกล้า ให้ดำเนินการปรับปรุงระบบท่อเมนจ่ายระบบน้ำประปาภายในอาคารเดิมที่เสื่อมสภาพให้มีสภาพใหม่สมบูรณ์อย่างมีคุณภาพ เพื่อเสริมสร้างสุขภาวะที่ดีให้กับเจ้าของร่วม และเกิดประโยชน์สูงสุดในการบริหารจัดการอาคาร

สำหรับการร่วมลงนามในครั้งนี้ เป็นอีกความไว้วางใจที่ LPP และบริษัทในเครือได้รับมาอย่างต่อเนื่องกว่า 32 ปี ในการบริหารจัดการดูแลยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยและผู้ใช้อาคารได้อย่างครบคลุม ทั้งงานด้านบริหารนิติบุคคล งานบริการด้านวิศวกรรม และ งานดูแลรักษาความปลอดภัย ฯลฯ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและส่งมอบความปลอดภัย สะดวกสบาย ให้แก่เจ้าของร่วม ผู้อยู่อาศัย และผู้ใช้อาคารทุกท่านใช้ชีวิต "สมูท" ได้ทุกวัน

บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา :

1.คุณวัชราภรณ์ ฤชุวรกิจ กรรมการนิติบุคคลอาคารชุด โครงการลุมพินี เพลส ปิ่นเกล้า

2.คุณพิมล สัตตบุศย์ ประธานกรรมการ โครงการลุมพินี เพลส ปิ่นเกล้า

3.คุณสมศรี เตชะไกรศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล พี พี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด  (LPP)

4.คุณสาธิต ปรัชญาชัย  ผู้จัดการฝ่ายบริการงานวิศวกรรม บริษัท แอล พี เอส โปรเจค มาเนจเมนท์ จำกัด (LPS)

5.คุณชวลิต เชื้อเชียง ผู้จัดการฝ่ายบริการงานวิศวกรรม บริษัท แอล พี เอส โปรเจค มาเนจเมนท์ จำกัด (LPS)