ยัวซ่า แบตเตอรี่ เดินหน้าสนามที่ 4 จังหวัดกาญจนบุรี กับโครงการ "YUASA FOOTBALL INSPIRATION 2024"

ข่าวกีฬา Friday September 13, 2024 15:43 —ThaiPR.net

กิจกรรม "YUASA FOOTBALL INSPIRATION 2024" จัดขึ้นเป็นสนามที่ 4 อย่างต่อเนื่อง เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2567 ที่ผ่านมา เพื่อเสริมสร้างทักษะเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลให้กับเยาวชนอายุ 8-12 ปี ซึ่งกิจกรรมในสนามนี้ได้รับเกียรติจาก คุณ ฮิโรยูกิ ทาคาฮาชิ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร กลุ่มงานวิศวกรรม บริษัท ยัวซ่าแบตเตอรี่ ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ร่วมกับผู้บริหารจากยัวซ่าแบตเตอรี่ และตัวแทนจำหน่ายยัวซ่าในจังหวัดกาญจนบุรี นำโดย คุณอนุรัตน์ จี้เพ็ชร ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายในประเทศ คุณอวยพร จรรยาอังกูร ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายงานขายสินค้าทดแทน และคุณเจริญ ชัยชื่นชอบ (โกเล็ก) ผู้บริหาร ร้านโปรพาร์ท ออโต้ (ฮั่วเฮงหลงอะไหล่ ท่าม่วง) เข้าร่วมงาน ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม Big Arena จ.กาญจนบุรี

กิจกรรมการฝึกสอนในครั้งนี้ ได้ "โค้ชโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ อดีตนักฟุตบอลและโค้ชทีมชาติไทย ในฐานะหัวหน้าผู้ฝึกสอนโครงการ และ "โน๊ต" จักรพันธ์ แก้วพรม กับ "ไอซ์" กัมพล ปฐมอรรฆย์กุล นักฟุตบอลทีมชาติไทย มาเป็นทีมผู้ฝึกสอนพร้อมสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนที่สมัครเข้าร่วมโครงการครั้งนี้ และยังมีบริการตรวจเช็คสุขภาพแบตเตอรี่รถให้กับผู้ปกครองที่พาบุตรหลานมาร่วมกิจกรรมการฝึกซ้อม และการมอบทุนอุปกรณ์กีฬาให้กับ โรงเรียนหนองตากยาตั้งวิริยะราษฎร์บำรุง จำนวน 5,000 บาท อีกด้วย

สำหรับโครงการ "YUASA FOOTBALL INSPIRATION 2024" ยังเหลืออีกหนึ่งสนามสุดท้าย วันที่ 2 พฤศจิกายน 2567 ณ สนามพัทยาซอคเกอร์ จ.ชลบุรี น้อง ๆ เยาวชนอายุ 8-12 ปี คนใดที่สนใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ สามารถสมัครและติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว ได้ทางเพจ FACEBOOK: YUASA CLUB