ครั้งแรกในประเทศไทย การประมูล เมอร์เซเดส-เบนซ์ เรียลไทม์ออนไลน์ อย่างเป็นทางการ โดย บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท โอมาคาเสะ คาร์ จำกัด ยกระดับการประมูลรถยนต์แบบครบวงจร

ข่าวยานยนต์ Friday September 13, 2024 17:33 —ThaiPR.net

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการทางการเงินสำหรับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ และให้บริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องแบบเต็มรูปแบบ ร่วมทำสัญญาความร่วมมือทางธุรกิจกับบริษัท โอมาคาเสะ คาร์ จำกัด ผู้ให้บริการจำหน่ายรถยนต์มือสองระดับพรีเมียม เพื่อยกระดับการประมูลรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ผ่านการเสนอราคาออนไลน์บนแพลตฟอร์มที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าร่วมประมูลทั่วประเทศทั้งรายใหญ่และรายย่อย ได้รับความสะดวกสบายในการเสนอราคาแบบไม่ต้องรีบเร่ง และไม่ต้องเดินทางมาประมูล พร้อมทั้งยกระดับการประเมินสภาพรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ด้วยข้อมูลรถที่ครบถ้วนแม่นยำ และนำเสนอบริการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องอย่างเป็นระบบ

ทั้งนี้ รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ทุกคันจะผ่านการตรวจสอบคุณภาพด้วยเครื่องมือที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัย โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ด้านรถยนต์มาอย่างยาวนาน รถทุกคันจะได้รับการประเมินและตรวจสภาพ พร้อมกับการจัดเกรดสภาพรถตั้งแต่ดีเยี่ยมจนถึงพอใช้ ด้วยมาตรฐานจากมืออาชีพ พร้อมการประมวลผลจากสภาพรถแต่ละคันตามหลักวิชาการและข้อมูลทางการตลาดประกอบกัน เพื่อให้ผู้เข้าร่วมประมูลทุกท่านมั่นใจในความถูกต้องของข้อมูลรถทุกคันก่อนเสนอราคาประมูล โดย บริษัท โอมาคาเสะ คาร์ จำกัด จะทำการตรวจสอบ และรายงานการตรวจสอบสภาพรถยนต์ รวมถึงการบริการเตรียมรถยนต์พร้อมอุปกรณ์ก่อนส่งมอบให้ผู้เข้าร่วมประมูลอย่างครบถ้วน

นอกจากนั้น รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ทุกคัน จะมาพร้อมกับรายงานรถที่สมบูรณ์แบบที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับรถ การเข้าใช้บริการบำรุงรักษารถจากผู้ให้บริการฯ อย่างเป็นทางการของ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด การรับประกันคุณภาพรถ กุญแจ และกุญแจสำรอง สมุดทะเบียนรถที่พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ และอื่นๆ เพื่อความมั่นใจของผู้เข้าร่วมประมูล

ผู้ร่วมประมูลทุกท่านสามารถขออนุมัติวงเงินสินเชื่อล่วงหน้าเพื่อเข้าประมูลรถ ผ่านตัวแทนฝ่ายขายของบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด โดยวงเงินที่อนุมัติมีอายุ 90 วัน เพื่อให้สามารถเข้าร่วมประมูลรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ ทุกคัน พร้อมวงเงินรองรับการตัดสินใจ

นายศุภวุฒิ จีรมนัสนาคร ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "ความสำเร็จในการร่วมมือกันระหว่าง บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด กับ บริษัท โอมาคาเสะ คาร์ จำกัด เป็นการยกระดับคุณภาพการจำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ มือสอง ให้มีมาตรฐานสูงขึ้นไปอีกขั้น โดยผู้ร่วมประมูลจะมีข้อมูลรถยนต์ทุกคันแบบถูกต้อง ครบถ้วน และโปร่งใส และสามารถขออนุมัติสินเชื่อล่วงหน้าเพื่อใช้ประกอบการประมูลในบรรยากาศที่สบายๆ ไม่มีความกดดันเรื่องเวลา อีกทั้งได้สัมผัสประสบการณ์แบบ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ในรูปแบบใหม่ๆ"

นายศรัณย์ พิทักษ์สิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โอมาคาเสะ คาร์ จำกัด ผู้ให้บริการประมูลรถยนต์ออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน Omakase Cars Online Auction กล่าวว่า "บริษัท โอมาคาเสะ คาร์ จำกัด ได้รับความไว้วางใจ จากบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด ในการเข้ามาบริหารจัดการประมูลรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชัน Omakase Cars Online Auction เพื่อยกระดับการให้บริการประมูลรถยนต์ให้สะดวกสบาย มั่นใจมากยิ่งขึ้น ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันบน Smart Phone ทุกรุ่น เพื่อดูข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ของรถยนต์ คลิปวีดีโอ ฟังเสียงเครื่องยนต์ พร้อมรูปภาพรถยนต์ภายนอกและภายในอย่างละเอียด รวมถึงประวัติการเข้าศูนย์บริการที่ผ่านมา ท่านสามารถติดต่อขอเข้าชมรถยนต์ล่วงหน้าก่อนการประมูลได้ทุกวัน และเข้าชมคุณภาพรถยนต์อย่างละเอียดได้ด้วยตัวท่านเอง เพื่อเป็นข้อมูลในการประกอบการตัดสินใจ ทั้งหมดที่กล่าวมานี้ เป็นมาตรฐานการดำเนินงานภายใต้แนวความคิด Omotenashi (?????) คือการบริการโดยใส่ใจในทุกรายละเอียด ให้ลูกค้าได้รับความประทับใจ และประสบการณ์ที่ดีที่สุด"

พบกับการประมูลรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้ทุกวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 08:00 น ถึง 16:00 น

สำหรับลูกค้าที่สนใจเข้าร่วมประมูล สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน "Omakase Cars Online Auction" ได้จาก App Store และ Google Play Store หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook:

https://www.facebook.com/OmakaseCarOnlineAuction :Omakase Car Online Auction ประมูลออนไลน์ โอมาคาเสะ คาร์ หรือ Line Official Account: @omakasecarauction และสามารถชมรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่เข้าประมูลได้ที่
"โชว์รูม โอมาคาเสะ คาร์ สาขางามวงศ์วาน กรุงเทพฯ" ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 08:00 - 17:00 น. หรือ โทร 082-250-8888

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และบริการทางการเงินของ เมอร์เซเดส-เบนซ์ โมบิลิตี้ ได้ที่ www.mercedes-benz.co.th/mobility หรือที่ตัวแทนจำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทุกสาขาทั่วประเทศ หรือติดตามข่าวสารอัปเดทผ่านทาง Facebook: Mercedes-Benz Thailand IG: @MercedesBenzThailand และ LINE: @mercedesbenzth