LINE MAN Wongnai ร่วมกับ ททท. ลงพื้นที่ย่านทรงวาด-ตลาดน้อย-นางเลิ้ง สำรวจแคมเปญ "ฟู้ดคัลเจอร์ ปลุกย่านเก่า"

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 16, 2024 11:16 —ThaiPR.net

LINE MAN Wongnai ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) นำโดยคุณยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร LINE MAN Wongnai และ คุณฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ลงพื้นที่ย่านทรงวาด-ตลาดน้อย-นางเลิ้ง เพื่อสำรวจแคมเปญ "ฟู้ดคัลเจอร์ ปลุกย่านเก่า" ที่มุ่งฟื้นฟูย่านเก่าแก่ของกรุงเทพฯ ให้กลับมาคึกคักและมีศักยภาพทัดเทียมแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติ ผ่านการผสมผสานวัฒนธรรมอาหารและศิลปะ ซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2567

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก อาทิ คุณเกียรติวัฒน์ ศรีจันทร์วันเพ็ญ นายกสมาคม MADE IN SONGWAT, คุณวัลลภ เกียรติวรศรีกุล ผู้อำนวยการเขตสัมพันธวงศ์, และศิลปินงานศิลปะอย่างคุณณฐกร อุลิตร (Tum Ulit) พร้อมด้วย คุณชญานนท์ ต.เจริญ และคุณปวิมล สามเสน ศิลปิน 27 June Studio ร่วมถ่ายภาพและลงพื้นที่เยี่ยมชมกิจกรรมต่าง ๆ ในแคมเปญเมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ ถนนทรงวาด

บรรยายใต้ภาพจากซ้ายไปขวา

• คุณเกียรติวัฒน์ ศรีจันทร์วันเพ็ญ นายกสมาคม MADE IN SONGWAT
  • คุณวัลลภ เกียรติวรศรีกุล ผู้อำนวยการเขตสัมพันธวงศ์
  • คุณฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)
  • คุณยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร LINE MAN Wongnai
  • คุณณฐกร อุลิตร ศิลปิน Tum Ulit
  • คุณชญานนท์ ต.เจริญ ศิลปิน 27 June Studio
  • คุณปวิมล สามเสน ศิลปิน 27 June Studio

• เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ