สมาคมประกันวินาศภัยไทย คว้ารางวัล "สมาคมการค้ายอดเยี่ยม ประจำปี 2567"

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 17, 2024 11:41 —ThaiPR.net

ดร.สมพร สืบถวิลกุล นายกสมาคมประกันวินาศภัยไทย รับรางวัล "สมาคมการค้ายอดเยี่ยม ประจำปี 2567" ครองความเป็นเลิศรอบด้านตามเกณฑ์การประเมินศักยภาพด้านการบริหารจัดการตามแนวทาง Balanced Scorecard ครอบคลุมครบทั้ง 4 มิติ ได้แก่ ด้านผลสำเร็จตามพันธกิจ ด้านความสามารถในการบริหารจัดการ ด้านคุณภาพการให้บริการ และด้านการพัฒนาองค์กร ในกลุ่มการประกวดสมาคมการค้าที่มีการจัดตั้ง 16 ปีขึ้นไป ถือเป็นบทพิสูจน์ให้เห็นถึงความมุ่งมั่น ทุ่มเท พัฒนาการบริหารจัดการองค์กรให้มีศักยภาพเติบโตอย่างแข็งแกร่งเป็นที่ยอมรับของภาครัฐและเอกชน ก้าวสู่การเป็น "Modern & Smart Organization" ที่มีการพัฒนาทั้งบุคลากรและกระบวนการทำงานเชิงรุก รวมถึงผลักดันให้ภาคธุรกิจประกันวินาศภัย ร่วมเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนตอบสนองเป้าหมายในการเป็นองค์กรที่ส่งเสริมและสนับสนุนให้ธุรกิจประกันวินาศภัยเป็นเสาหลักของระบบเศรษฐกิจและสังคมของประเทศอย่างยั่งยืน จัดโดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจาก นายพิชัย นริพทะพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นผู้มอบรางวัล ณ ห้อง World Ballroom โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 16 กันยายน 2567

แท็ก ประกัน