เซ็นทารา ไลฟ์ เปิดบูธยกระดับความสุข "Uplift Your Everyday"

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday September 17, 2024 17:09 —ThaiPR.net

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เปิดตัวบูธกิจกรรม "Uplift Your Everyday" ให้ลูกค้าได้เข้ามาร่วมสนุกไปกับสารพัดเกมและความสนุก ที่จะมายกระดับความสุขให้กับทุกคน ตามคอนเซ็ปต์ของแบรนด์โรงแรมเซ็นทารา ไลฟ์ ที่ต้องการให้ทุกการพัก... อัปไปอีกขั้น ทั้งตู้ถ่ายรูป Photobooth สุดฮิต, เกมเตียงพิศวง และเกมขดลวดวัดใจ พร้อมร่วมรับของรางวัลมากมายจากแบรนด์เซ็นทารา ไลฟ์ อาทิ เวาเชอร์ที่พักฟรี, ส่วนลดห้องพัก, เครดิตอาหารและเครื่องดื่มในโรงแรม, บัตรกำนัลห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลและโรบินสัน, บัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย

เชิญร่วมสนุกและรับของรางวัลได้ที่บูธกิจกรรม "Uplift Your Everyday" ของเซ็นทารา ไลฟ์ ได้ตั้งแต่วันที่ 19-22 กันยายน 2567 ที่บริเวณชั้น 3 โซนอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (หน้าร้าน Boots ทางเชื่อมไป Groove) โดยเซ็นทาราพร้อมมอบของรางวัลมากมายจากแบรนด์เซ็นทารา ไลฟ์ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสอิสระแห่งการพักผ่อน ณ โรงแรมเซ็นทารา ไลฟ์ ในหลากหลายจุดหมายปลายทางทั่วไทย อาทิ กรุงเทพฯ พัทยา ชะอำ แม่สอด กระบี่ และเกาะสมุย