ผู้บริหารเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีเปิดร้านใหม่ CASE CLUB ครบเครื่องเรื่องเคสโทรศัพท์หลากหลายรุ่นให้เลือกกว่า 400 ลาย พร้อมดีไซน์เคสได้ด้วยตัวเอง

ข่าวทั่วไป Tuesday September 17, 2024 17:32 —ThaiPR.net

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ตอกย้ำศูนย์กลางจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ สินค้าเทคโนโลยี อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ครบวงจรและใหญ่ที่สุด นำโดย นางสาวสหัพย์ภัค โชควิจิตรกุล (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พร้อมด้วย นางสาวชวรมย์ มังคละคีรี (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายผู้เช่าสัมพันธ์กลางและสนับสนุนการขาย บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) มอบกระเช้าดอกไม้แสดงความยินดีแก่ นายมนตรี วิริยะคุณากร (ที่ 2 จากซ้าย) Business Development Manager เนื่องในโอกาสเปิดร้านใหม่ CASE CLUB แบรนด์น้องใหม่จาก Comseven ร้านเคสแบรนด์ไทยที่สามารถ customize ดีไซน์ด้วยตัวคุณเอง และ เคสโทรศัพท์หลากหลายรุ่นมีลายสุดน่ารักให้เลือกมากกว่า 400 ลาย ทั้งลายซิกเนเจอร์ ลายคอลแลปกับศิลปินไทย ลายคาแรคเตอร์จากต่างประเทศและแบรนด์ดังอีกเพียบ ณ ชั้น 4 โซน C ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้