ซีพี แอ็กซ์ตร้า 'แม็คโคร-โลตัส' เคียงข้างพี่น้องชาวอีสาน ลงพื้นที่มอบสิ่งของจำเป็น ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจังหวัดหนองคาย

ข่าวทั่วไป Tuesday September 17, 2024 17:35 —ThaiPR.net

จากสถานการณ์น้ำจากแม่น้ำโขงสูงกว่าระดับวิกฤตล้นตลิ่ง และเกิดน้ำท่วมฉับพลันเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชนกว่า 1,000 หลังคาเรือน และพื้นที่ทางการเกษตรกว่า 700 ไร่ แม็คโคร-โลตัส ภายใต้ บริษัท ซีพี แอ็กซ์ตร้า จำกัด (มหาชน) เดินหน้าเคียงข้างสังคมไทยอย่างต่อเนื่อง ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมจังหวัดหนองคาย

โดยทีมพนักงานจิตอาสา แม็คโคร-โลตัส ได้ลงพื้นที่ร่วมกับนายทวีวุธ ริยะบุตร กำนันตำบลเวียงคุก เจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลตำบลเวียงคุก รวมถึงเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองหนองคาย นอกจากนี้ยังร่วมกับเจ้าหน้าที่งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลเมืองศรีเชียงใหม่ และอำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย นำถุงยังชีพ น้ำดื่ม และสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพ มอบให้กับผู้ได้รับผลกระทบ ซีพี แอ็กซ์ตร้า ขอร่วมส่งกำลังใจให้ผู้ได้รับผลกระทบทุกท่านผ่านพ้นอุทกภัยครั้งนี้ไปได้โดยเร็ว