CDC WEDDING SHOECASE 2024 เนรมิตวิวาห์ในฝัน

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 18, 2024 11:41 —ThaiPR.net

ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ( ที่4จากซ้าย ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคอี กรุ๊ป จำกัด ร่วมกับ สุรภา ยอดคำปัน ( ที่5จากซ้าย ) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุสยาม จำกัด (กรุช่างทองโบราณ) พร้อมพาร์ทเนอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านงานวิวาห์และอุปกรณ์จัดงานที่ครบครัน แถลงข่าวจัดงาน CDC WEDDING SHOWCASE 2024 รวบรวมผู้เชี่ยวชาญและร้านค้าพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการในการจัดงานแต่งงาน ตั้งแต่ชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาว สถานที่จัดงาน ของตกแต่ง เค้กแต่งงาน ไปจนถึงช่างภาพมืออาชีพ พร้อมแพ็คเกจสุดพิเศษและข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับคู่รักที่กำลังวางแผนงานวิวาห์ ระหว่างวันที่ 28-29 กันยายน 2567 โดยมี ภัทราพิชญ์ จุลพันธ์, ขวัญคู่ อ่อนจำรัส และตฤณธนันพัชร์ จันทเจริญพล ร่วมงาน ณ ห้องซีดีซี บอลรูม ที่คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) เลียบทางด่วนเอกมัย - รามอินทรา เมื่อวันก่อน

บุคคลในภาพข่าว จากซ้ายไปขวา

• คุณตฤณธนันพัชร์ จันทเจริญพล ผู้บริหารและดีไซเนอร์ บริษัท เมอเรียด แกรนด์ มอนด์ จำกัด (Myriad Grand Monde)
  • คุณกมลพรรณ ตั้งวงศาทอง ผู้อำนวยการฝ่ายจัดเลี้ยง บริษัท เคอีเอช จำกัด (CDC Ballroom)
  • คุณทัศนีย์ บุตรชัยงาม ผู้บริหารและเจ้าของธุรกิจ แมริเอจ สตูดิโอ (Marriage Studio)
  • คุณศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคอี กรุ๊ป จำกัด
  • คุณสุรภา ยอดคำปัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กรุสยาม จำกัด (กรุช่างทองโบราณ)
  • คุณภัทราพิชญ์ จุลพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร้านเพชรคุ้มกบาล (KKB Jewelry & Gems)
  • คุณขวัญคู่ อ่อนจำรัส ผู้ก่อตั้งและเจ้าของ Proud Bridal Shoes
  • คุณพชร พัชรินทร์ตนะกุล ผู้ก่อตั้งและเจ้าของ บริษัท โทสต์ บีสโปค จำกัด (Toast Bespoke)

• แท็ก E 20