นิปปอนเพนต์ รับโล่เกียรติคุณ จากการกระทรวงแรงงาน

ข่าวทั่วไป Wednesday September 18, 2024 16:05 —ThaiPR.net

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานเปิดงานพร้อมมอบโล่เกียรติคุณการแข่งขันฝีมือแรงงานนานาชาติ ครั้งที่ ๔๗ และร่วมแสดงความยินดีแก่ นายสุรศักดิ์ กุลจิตติศาสตร์ ผู้จัดการฝ่ายเทคนิคบริการและศูนย์ฝึกอบรมการซ่อมสีรถยนต์ บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด ธุรกิจสีพ่นรถยนต์ ในงานพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณผู้สนับสนุนการแข่งขัน WorldSkills Lyon 2024 หลังเยาวชนไทยสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทยคว้า 1 เหรียญทอง 1 เหรียญเงินและ 7 เหรียญฝีมือยอดเยี่ยม ทั้งนี้ นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) มีความยินดี ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาฝีมือและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ เพื่อยกระดับช่างสีรถยนต์ไทยสู่แรงงานที่มีคุณภาพเทียบเท่าสากล นับเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาฝีมือแรงงานให้เกิดการพัฒนาศักยภาพกำลังแรงงานให้มีผลิตภาพแรงงานสูง รองรับความต้องการของตลาดแรงงานสมัยใหม่ ณ ห้องประชุม ชั้น 5 อาคารกระทรวงแรงงาน เมื่อเร็วๆ นี้