เครือเฮอริเทจ จัดใหญ่! สนับสนุนงานแถลงข่าว ประเพณีงานเจ เยาวราช 2567 ชูแนวคิด "แต่ละมื้อ แต่ละเดย์ เจไปกับเฮอริเทจ"

ข่าวบันเทิง Thursday September 26, 2024 17:15 —ThaiPR.net

เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ให้การสนับสนุนการจัดงานแถลงข่าวประเพณีงานเจ เยาวราช 2567 นำโดย สุริยา มูลศรี ผู้อำนวยการฝ่ายขาย เครือเฮอริเทจ (ที่ 4 จากขวา) ร่วมถ่ายภาพกับ ศุภกฤต บุญขันธ์ รองปลัดกรุงเทพมหานคร (ที่ 4จากซ้าย) และ ประสิทธิ์ องค์วัฒนา ประธานจัดงาน และประธานสภาวัฒนธรรมเขตสัมพันธวงศ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมด้วย สมัย กวักเพฑูรย์ ประธานกรรมการ โรงพยาบาลเทียนฟ้ามูลนิธิ (ซ้ายสุด) พ.ต.อ.นิติวัฒน์ แสนสิ่ง รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 6 (ที่ 2 จากซ้าย) พินิจ กาญจนชูศักดิ์ สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตสัมพันธวงศ์ (ที่ 3 จากขวา) วัลลภ เกียรติวรศรีกุล ผู้อำนวยการเขตสัมพันธวงศ์ (ที่ 2 จากขวา) สิงห์ ลิ้มพิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว (ขวาสุด) ณ ห้องบอลรูม ชั้น 10 โรงแรมแกรนด์ ไชน่า เยาวราช เขตสัมพันธวงศ์

โดยปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "แต่ละมื้อ แต่ละเดย์ เจไปกับเฮอริเทจ" สนับสนุนให้คนไทยได้รับประทานอาหารเจที่สะอาด ถูกหลักอนามัยและปลอดภัย โดยเครือเฮอริเทจมีผลิตภัณฑ์พร้อมทานเจ และวัตถุดิบที่สามารถประกอบอาหารเจได้มากมาย อาทิเช่น "ปลาทอง" ผลิตภัณฑ์ประกอบอาหารจีน, "เฮอริเทจ" ผลิตภัณฑ์ถั่ว ธัญพืช และผลไม้อบแห้งพรีเมียม สำหรับเป็นวัตถุดิบประกอบอาหาร, "บลูไดมอนด์" ผลิตภัณฑ์อัลมอนด์และนมอัลมอนด์จากแคลิฟอร์เนีย, "ซันคิสท์" ผลิตภัณฑ์ถั่วพิสทาชิโอ ถั่วพรีเมียมคุณภาพหลากหลายชนิด และเครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ, "นัท วอล์คเกอร์" ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่วและเมล็ดพืช, "เนเจอร์ เซ็นเซชั่น" ผลิตภัณฑ์ผลไม้อบแห้ง และอีกหลากหลายรายการ

พบกับผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ สินค้าราคาพิเศษต่างๆมากมาย และ กิจกรรมที่น่าสนใจ ได้ที่บูทเครือเฮอริเทจ หมายเลข 1 ถนนเยาวราช เขตสัมพันธวงศ์ ในวันที่ 2 - 11 ตุลาคม 2567 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.heritagethailand.com หรือติดตามกิจกรรมของเครือเฮอริเทจได้ที่ www.heritagethailand.com, www.facebook.com/Heritagegroupth และ IG: heritagegroupth หรือ โทร. 02-813-0954-5