“นิตยสาร Cawaii!” ชวนวัยทีนโหวตด่วน!!! “Cawaii! Poppular GIRLS”,“Cawaii! Poppula Team”

ข่าวบันเทิง Thursday May 15, 2008 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์
“นิตยสาร Cawaii!” นิตยสารแฟชั่นความงามสำหรับสาวป๊อปยุคใหม่จากประเทศญี่ปุ่นเครือ “อินสไพร์ เอนเตอร์เทนแม้นท์” กับแคมเปญการประกวดที่สาวๆ วัยทีนต่างให้ความสนใจสมัครเข้ามาเป็นจำนวนมาก “Cawaii! GIRLS Contest 2008” ล่าสุดทีมงานได้ประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบ 15 คนสุดท้ายแล้ว พร้อมเปิดให้ทุกคนร่วมโหวตอีกด้วย “Cawaii! Poppular GIRLS”,“Cawaii! Poppular Team” ทางเว็บไซต์เท่านั้น!!!
สำหรับสาววัยทีนที่ร่วมประกวดCawaii! GLRLS 2008” และผ่านเข้าสู่รอบ 15 คนสุดท้ายประกอบไปด้วย “ปอย-สิรินันท์ สิริเลิศธีรกุล”, “จา-ขวัญวัน ธีรสรเดช”, “สุ-สุธารัตน์ สุพรรณธมานนท์”, “แอ๊นท์-อังคนา วงศ์วสุธา”, “หนิง-กัญญาพัชร เหลืองลาภไพศาล”, “เหมียว-ทศพร ลำกูล”, “ออม-นิชาภา ปั้นสุวรรณ”, “ต้นหลิว-ชุติมา วิอังศุธร”, “วิว-วีรินทร์ โชคบุญมงคล”, “ปุ๋ย-ภรณ์ทิพย์ สิทธิสัมพันธ์”, “โมะโกะ-โมะโกะ โยโกอิชิ”, “ใบเตย-วิจิตรา โยธิกุล”, “กระแต-นุชจรีย์ พุ่มพยอม”, “เน็ส-เบญจมาศ อภิวัฒนาพงศ์” และ “ลิซ่า-ลริสา สมิธทิวงศ์” และการประกวดเต้น “Cawaii! COVER Dance Contest” ซึ่งถือเป็นปีแรกที่ “นิตยสาร Cawaii!” ได้เปิดเวทีนี้ขึ้น เพื่อให้วัยทีนได้โชว์ความสามารถทางด้านการเต้น อีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับการตอบรับดีไม่แพ้กัน
ที่สำคัญ “นิตยสาร Cawaii!” ได้เปิดโอกาสให้ทุกคนร่วมโหวต “Cawaii! Poppular GIRLS”,“Cawaii! Poppular Team” ทางเว็บไซต์ตั้งแต่วันนี้-23 พฤษภาคมนี้
ติดตามผลการคัดเลือก Cawaii! GLRLS 2007 รอบ 15 คนสุดท้ายและทีม “Cawaii! COVER Dance Contest” ที่ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายได้ทาง www.cawaii.in.th และอย่าลืมไปร่วมงานฉลองครบรอบ 4 ปี ในงาน “Cawaii! 4th Anniversary & Cawaii!GIRLS Contest 2008” วันเสาร์ที่ 24 พฤษภาคม 2551 ณ ลานหน้าฮาร์ด ร็อค คาเฟ่ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
115/66 หมู่ 12 ซอยรามอินทรา 42 คลองกุ่ม บึงกุ่ม กทม. 10230
ธิดารัตน์ บุญสมบัติ (แอปเปิ้ล) 081-456-6547 e-mail : sweetapplea@gmail.com
ชนกานต์ พรหมแก้ว(น้ำฝน) 089-2222-568 e-mail : chanakan.p@gmail.com
พูนทรัพย์ ศิริแสงชัยกุล (ทรัพย์) 081-903-1591 e-mail : subpy@yahoo.com