เปิด 2 พิกัดหลอน! รับฮาโลวีน ที่ซีคอนสแควร์ และซีคอน บางแค (งานนี้ไม่เหมาะกับคนขวัญอ่อน..)

ข่าวทั่วไป Friday September 27, 2024 10:53 —ThaiPR.net

ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ และซีคอน บางแค ขอท้าเหล่าผู้กล้าพิชิตภารกิจสยองขวัญรับฮาโลวีน กับ 2 งานผีแห่งปี ที่รอคอยมาเขย่าขวัญสั่นประสาทผู้มาเยือนให้หวาดผวาในทุกย่างก้าว สัมผัสความลี้ลับเรื่องราวอาถรรพ์ของโรงแรมซ่อนความหลอน ในงาน "GHOST HOTEL" ระหว่างวันที่ 18 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายน 2567 ที่ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม และเปิดประสบการณ์ผจญภัยสุดสยองขวัญจากเกมดัง Online สู่ On Ground ในงาน "ล่า ท้า ผี Home Sweet Home" ระหว่างวันที่ 23 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายน 2567 ที่ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ โดยเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรล่วงหน้าพร้อมกัน 1 ตุลาคมนี้

ซีคอนฯ เล่นใหญ่ 2 ศูนย์ฯ พร้อมใจจัดงานผีกลางซีคอน ฮอลล์ รับเทศกาลฮาโลวีน "ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ และซีคอน บางแค" ยิ่งใหญ่เร้าใจกว่าเดิม เพิ่มเติมสีสันความสนุกตื่นเต้นสุดสะพรึง เปิดประสบการณ์หลอนให้กับลูกค้าทั้ง 2 พื้นที่ ในคอนเซปต์ที่แตกต่างกัน การันตีความหลอนจนขนหัวลุกอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นงาน "ล่า ท้า ผี Home Sweet Home" ที่ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ หรืองาน "GHOST HOTEL" ที่ซีคอน บางแค

โดยเริ่มประเดิมความหลอนแห่งแรก ในงาน "GHOST HOTEL" ที่ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายน 2567 สัมผัสความลี้ลับสุดสยองของเรื่องราวโศกนาฏกรรมอาถรรพ์ในโรงแรมชายทะเลที่ถูกทิ้งร้าง ซ่อนวิญญาณเฮี้ยนวนเวียน เฝ้ารอคอยผู้กล้าอยู่ทุกซอกมุมของพื้นที่และติดตามคุณทุกย่างก้าวเมื่อมาเยือน เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรล่วงหน้า ตั้งแต่วันที่ 1 - 16 ตุลาคม 2567 ผ่านช่องทางออนไลน์ The Concert Application ในราคาพิเศษ 169 บาทต่อท่าน (จากปกติ 199 บาท) ตามมาด้วย งาน "ล่า ท้า ผี Home Sweet Home" ที่ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายน 2567 ครั้งแรก! ของการปลุกผีจากเกมออนไลน์อันโด่งดังใน ซีรีส์ Home Sweet Home มาสู่ On Ground จำลองบรรยากาศสุดสะพรึงเสมือนจริง ที่มีเหล่าผีออกอาละวาดกลางซีคอนสแควร์ ฮอลล์ ท้าทายเหล่าผู้กล้าออกล่ากับภารกิจสยอง เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรล่วงหน้า ตั้งแต่วันที่ 1 - 20 ตุลาคม 2567 ผ่านช่องทางออนไลน์ Eventpop ในราคาพิเศษ 169 บาทต่อท่าน (จากปกติ 259 บาท) และสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรล่วงหน้า 5,000 คนแรก จะได้รับ Limited Skin 'Belle' - Seacon Serene เฉพาะงานนี้เท่านั้น! นอกจากนี้บรรดาเหล่าผี ยังได้จัดเตรียมสินค้า ของที่ระลึกและอาหาร ไว้เตรียมการต้อนรับผู้มาเยือน ให้ได้เลือกช้อป ชิม เพลินตลอดทั้งงาน (คำเตือน! งานนี้ไม่เหมาะกับผู้ขวัญอ่อนและผู้ป่วยโรคหัวใจ)

ห้ามพลาด! 1 ตุลาคมนี้ เปิดจำหน่ายบัตรล่วงหน้าพร้อมกัน แล้วมาเปิดประสบการณ์ความหลอนซ่อนความเฮี้ยนกับภารกิจเขย่าขวัญล่าท้าผี รับเทศกาลฮาโลวีน ได้ในงาน "GHOST HOTEL" เริ่มวันที่ 18 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายน 2567 ที่ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-454-7777 หรือ www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage, www.seaconbangkae.com, Instagram: seaconbangkae_shopping , Line: @seaconbangkae และ งาน "ล่า ท้า ผี Home Sweet Home" เริ่มวันที่ 23 ตุลาคม - 3 พฤศจิกายน 2567 ที่ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 0-2721-8888 หรือ www.seaconsquare.com, www.facebook.com/SeaconSquareFanPage, Instagram: seaconsquare, Line: @seaconsquare