อลิอันซ์ อยุธยา เปิดตัว สถานีแยกขยะชุมชนซอยพระเจน ชุมชนต้นแบบใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ข่าวทั่วไป Friday September 27, 2024 13:20 —ThaiPR.net

พัชรา ทวีชัยวัฒนะ (ที่สี่จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานบริหารงานลูกค้าและความยั่งยืน บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ร่วมกับ สุรีพร จันทรประสาท (ที่สามจากขวา) ประธานกรรมการชุมชนซอยพระเจน ดร.อิทธิกร ศรีจันบาล (ที่สองจากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สถานีรีไซเคิล วงษ์พาณิชย์สุวรรณภูมิ จำกัด และ บริษัท เวสท์บาย เดลิเวอร์รี่ จำกัด รัชฎา อินทรชลิต (ที่สองจากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดนุเดช อุตสาหกรรม จำกัด กฤทธิ์ ดนุเดชสกุล (ขวา) ผู้บริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ถุงขยะแชมเปี้ยน บริษัท ดนุเดช อุตสาหกรรม จำกัด ม.ล.จิรทิพย์ เทวกุล (ที่สามจากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท Jak Reward Technology ผู้ก่อตั้ง KHAYA ต่อยอดความสำเร็จภายใต้โครงการ "มาหามิตร" เปิดตัว "สถานีแยกขยะชุมชนซอยพระเจน" ช่วยลดขยะกว่าพันกิโลต่อวัน สร้างรายได้หลักหมื่นแก่ชุมชน พร้อมสร้างวินัยการแยกขยะก่อนทิ้งให้เป็นนิสัย มุ่งเป็นต้นแบบการแยกและจัดการขยะในชุมชนต่างๆ ทั่วกรุงเทพ ณ อาคาร 140 Wireless  เมื่อเร็ว ๆ นี้