ประกันสุขภาพปลดล็อค ดับเบิล แคร์ อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต รับรางวัล PRODUCT OF THE YEAR

ข่าวเศรษฐกิจ Friday September 27, 2024 16:49 —ThaiPR.net

ชารอน ตัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานพัฒนาผลิตภัณฑ์ ประกันชีวิตและสุขภาพ บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต รับรางวัล "BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2024" ประเภทผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพและโรคร้ายแรง My Health Plus Double Care ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปลดล็อคค่าใช้จ่ายในการรักษาให้ความคุ้มครองตั้งแต่ 8-30 ล้านบาท และความคุ้มครองจะดับเบิลเป็น 2 เท่าหากได้รับการวินิจฉัยเป็นโรคร้ายแรงในกลุ่มตามที่กรมธรรม์กำหนด ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมที่ได้รับการพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าและสอดรับกับค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลที่เพิ่มสูงขึ้น ซึ่งจัดโดย นิตยสาร Business+ ในเครือ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานมอบรางวัล สินค้าและบริการแห่งปี 2567 "BUSINESS+ PRODUCT OF THE YEAR AWARDS 2024" ภายใต้แนวคิด"Our Planet Resurrection ฟื้นคืนโลกของทุกคน"เพื่อยกย่องและเชิดชูเกียรติให้แก่ผลิตภัณฑ์และบริการที่โดดเด่นในด้านความยั่งยืนแห่งปี 2567 โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ นุรักษ์ มาประณีต องคมนตรี เป็นประธานมอบรางวัล ณ ห้องบอลรูม โรงแรมสวิสโฮเต็ล กรุงเทพฯ รัชดา