"JAS-PA" สนับสนุนอาชีพผู้พิการ ร่วมสร้างแรงบันดาลใจด้วยดนตรี

ข่าวทั่วไป Monday September 30, 2024 12:07 —ThaiPR.net

คุณธัญญพัฒน์ นิรุตติศาสน์ ประธานเจ้าหน้าที่กลยุทธ์องค์กร บริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ JAS พร้อมด้วย คุณเกียรติชัย เลิศสุวรรณ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บริษัท พรีเมียม แอสเซท จำกัด ร่วมกันเป็นตัวแทนผู้บริหารและพนักงานมอบเงินสนับสนุนให้กับ "เครือข่ายศิลปะดนตรีคนพิการ" โดยมี คุณมานิดา โศภิษฐพงศ์ ผู้จัดการเครือข่ายศิลปะดนตรีคนพิการ และ คุณสุวิช อินทรนุกูลกิจ มารับมอบ จากการจัดกิจกรรม "ปันน้ำใจ สร้างแรงบันดาลใจด้วยดนตรี" ซึ่งจัดขึ้นเพื่อสนับสนุนผู้พิการได้มีพื้นที่ในการประกอบอาชีพ ลดช่องว่างทางสังคม

ภายในงานมีการแสดงดนตรีจาก "เครือข่ายศิลปะดนตรีคนพิการ" และกิจกรรมนวดผ่อนคลายโดยผู้พิการทางสายตา มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และการออกร้านค้าต่างๆ จากผู้ประกอบการรายย่อยในชุมชนใกล้เคียงให้มีรายได้ ซึ่งมุ่งหวังให้พนักงานได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมให้ดียิ่งขึ้น ณ อาคารจัสมินอินเตอร์เนชั่นแนล ถนนแจ้งวัฒนะ เมื่อวันก่อo