เพาเวอร์บาย ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม บริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าถึงบ้านฟรี พร้อมส่วนลดค่าอะไหล่สูงสุด 50%

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 1, 2024 12:59 —ThaiPR.net

เพาเวอร์บาย ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ห่วงใยผู้ประสบภัยน้ำท่วม ร่วมกับพันธมิตรแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า ฮิตาชิ, แอลจี, อิเล็คโทรลักซ์ และเบโค เร่งบรรเทาทุกข์แก่ผู้ประสบภัยที่ต้องซ่อมแซมและฟื้นฟูหลังน้ำลด ด้วยการให้บริการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เสียหายจากน้ำท่วมถึงบ้านโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ ฟรีค่าแรง ค่าเดินทาง พร้อมส่วนลดค่าอะไหล่สูงสุด 50% และมอบส่วนลดสำหรับซื้อสินค้าใหม่สูงสุด 10,000 บาท เมื่อนำเครื่องใช้ไฟฟ้าเก่าไม่จำกัดสภาพมาแลกเป็นส่วนลด พร้อมบริการผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน สำหรับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ หรือผ่อนด้วยบัตรประชาชนใบเดียว นานสูงสุด 24 เดือน ตามเงื่อนไขที่กำหนด

สำหรับเงื่อนไขการให้บริการของแต่ละแบรนด์ ดังนี้

• ฮิตาชิ: ฟรีค่าบริการตรวจซ่อม ค่าเดินทาง ส่วนลดค่าอะไหล่ 50% ในพื้นที่ เชียงราย พะเยา น่าน แพร่ หนองคาย บึงกาฬ สุโขทัย ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2567
  • แอลจี: ฟรีค่าบริการตรวจซ่อม และส่วนลดค่าอะไหล่ 50% ในพื้นที่ประสบอุทกภัย ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายน 2567
  • อิเล็คโทรลักซ์: ฟรีค่าบริการตรวจซ่อม ค่าเดินทาง และส่วนลดค่าอะไหล่ 50% สำหรับสินค้าที่อยู่ในระยะประกัน และส่วนลดค่าบริการตรวจเช็คสินค้านอกประกัน บริการฉีดล้างคราบน้ำหรือโคลนภายในเครื่องราคาพิเศษ ในพื้นที่ประสบอุทกภัย ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2567
  • เบโค: ฟรีค่าบริการตรวจซ่อม และส่วนลดค่าอะไหล่ 50% ในพื้นที่ประสบอุทกภัย ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2567

สามารถติดต่อเพื่อขอรับบริการ และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ร้านเพาเวอร์บายสาขาในพื้นที่ ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร 1324 Line @powerbuy Facebook: Powerbuy