เซ็นทรัลพัฒนาจับมือกลุ่ม Edutainment ชั้นนำ ชวนน้องๆ อัปสกิลสนุก ปลุกพลังเรียนรู้ กับแคมเปญพิเศษต้อนรับปิดเทอม "The Little Campus"

ข่าวทั่วไป Tuesday October 1, 2024 16:09 —ThaiPR.net

เซ็นทรัลพัฒนาผนึกกำลังกับ Edutainment ชั้นนำทั้งสถาบันการศึกษาและกลุ่ม PLAYLAND จัดแคมเปญสุดพิเศษ "The Little Campus" รวมกว่า 300 สถาบันที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และเติมเต็มช่วงเวลาปิดเทอมของน้องๆ หนูๆ ให้เต็มไปด้วยความสนุกสนานและสาระ พร้อมมอบสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม คูปองแทนเงินสด ดีลสุดพิเศษจากธนาคารชั้นนำ นอกจากนี้ แคมเปญนี้ยังตอกย้ำภาพลักษณ์ของศูนย์การค้าเซ็นทรัลในฐานะ EDUCATION & FAMILY DESTINATION ที่มุ่งมั่นส่งเสริมพัฒนาการของเด็กๆ ทุกด้าน ทั้งด้านสติปัญญาผ่านกิจกรรมเสริมทักษะ และด้านร่างกายผ่านกิจกรรมที่สนุกสนาน ช่วยให้น้องๆ ได้ปลดปล่อยพลังอย่างเต็มที่ในช่วงปิดเทอม พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 3,000 บาทต่อใบเสร็จจากร้านค้าในกลุ่มการศึกษาและ PLAYLAND รับทันทีคูปองส่วนลดมูลค่า 200 บาท สามารถใช้ได้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 26 สาขา ได้แก่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, ลาดพร้าว, พระราม 9, ปิ่นเกล้า, บางนา, พระราม 2, Eastville, Westgate, พระราม 3, มหาชัย, รามอินทรา, Westville, ศาลายา, ขอนแก่น, อุดร, เชียงใหม่, ภูเก็ต, ศรีราชา, หาดใหญ่, ชลบุรี, อยุธยา, สุราษฎร์ธานี, โคราช, นครปฐม และนครสวรรค์