อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย มอบสินไหมทดแทน เหตุเพลิงไหม้โรงงาน

ข่าวทั่วไป Wednesday October 2, 2024 15:47 —ThaiPR.net

นายชูฉัตร ประมูลผล(ที่สองจากซ้าย) เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย พร้อมด้วย บริษัท อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดย นางเกษวนา อินทราวุธ (ที่สามจากขวา) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานปฏิบัติการธุรกิจ ประกันวินาศภัย นางเดือนฉาย โกศลเมธากุล (ที่สองจากขวา)รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานลูกค้าองค์กร นายภูมิเพชร บุญสกุลกิจ(ที่หนึ่งจากขวา) ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายสินไหมทดแทน ส่งมอบสินไหมทดแทนจากอัคคีภัย จำนวนเงินทั้งสิ้น 255,166,116 บาท จากกรณีเหตุเพลิงไหม้โรงงานให้กับลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์

อลิอันซ์ อยุธยา ประกันภัย พร้อมดูแลและให้ความคุ้มครองลูกค้าขนาดใหญ่ ด้วยความมุ่งมั่นในการบริหารความเสี่ยงที่ครอบคลุมทุกด้าน ภายใต้การดูแลของ Allianz Commercial ซึ่งเชี่ยวชาญในการให้บริการกลุ่มลูกค้าองค์กรขนาดกลางและขนาดใหญ่ พร้อมให้ความคุ้มครองและตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าในทุกสถานการณ์