บางจากฯ ต้อนรับคณะสำนักนายกรัฐมนตรี ศึกษาดูงาน การบริหารจัดการองค์กร การพัฒนาบุคลากร ภายใต้โครงการ "Learning by Viewing: เรียนรู้ ดูต้นแบบ"

ข่าวทั่วไป Thursday October 3, 2024 16:41 —ThaiPR.net

นายโชคชัย อัศวรังสฤษฎ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานบริหารและพัฒนาศักยภาพองค์กร บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ต้อนรับคณะสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี นำโดย นางมาลินี ภาวิไล ผู้ตรวจราชการสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยบุคลากรและข้าราชการผู้มีผลสัมฤทธิ์สูง (HiPPS) นักบริหารการเปลี่ยนแปลงรุ่นใหม่ (นปร.) และผู้สำเร็จหลักสูตรผู้นำคลื่นลูกใหม่ในราชการไทย ที่เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับ บริษัท บางจากฯ ในการบริหารจัดการองค์กร การพัฒนาองค์กร การนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีมาใช้ภายในองค์กร รวมถึงการพัฒนาบุคลากรด้วยกรอบแนวคิดใหม่ (New Mindset) ภายใต้โครงการ "Learning by Viewing: เรียนรู้ ดูต้นแบบ" ณ สำนักงานใหญ่ บริษัท บางจากฯ อาคารเอ็ม ทาวเวอร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้

นายโชคชัย ได้แบ่งปันประสบการณ์การพัฒนาองค์กรและการพัฒนาบุคลากรอย่างยั่งยืน ควบคู่กับการดูแลสังคมและสิ่งแวดล้อมของบางจากฯ รวมถึงการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีมาใช้ในการขับเคลื่อนภายในองค์กร ตลอดจนการประยุกต์ใช้ค่านิยมองค์กรในการบริหารงาน เพื่อมุ่งสู่เป้าหมายการเป็นองค์กรยั่งยืน 100 ปี หรือ "Bangchak 100X"