เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป คว้า 3 รางวัลทรงเกียรติ BEST CEO, BEST CFO และ OUTSTANDING IR ของสมาคมนักวิเคราะห์การลงทุน จากงาน IAA Awards : Awards for Listed Companies 2024

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 4, 2024 09:44 —ThaiPR.net

วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัลอันทรงเกียรติ "BEST CEO" กลุ่ม Mediaและบริการอื่น จากงานมอบรางวัล "IAA Awards : Awards for Listed Companies 2024" ซึ่งจัดโดยสมาคมนักวิเคราะห์การลงทุน โดยได้รับเกียรติจาก พิชัย ชุณหวชิร รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานมอบรางวัล พร้อมด้วย ไพบูลย์ นลิน ทรางกูร นายกสมาคมนักวิเคราะห์การลงทุน ร่วมมอบรางวัล นอกจากนี้ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ยังคว้าอีก 2 รางวัล คือ BEST CFO และ OUTSTANDING IR (Investor Reations) โดย ฐิตาภัสร์ อิสราพรพัฒน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการเงินและบัญชี รับรางวัล BEST CFO และ วิศรุต พูลวรลักษณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์องค์กร รับรางวัล OUTSTANDING IR ณ ห้อง Grand Hall The Athenee Hotel Bangkok

สำหรับรางวัล IAA Award for Listed Companies จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เป็นการมอบรางวัลให้กับบริษัทจดทะเบียน จากผลการโหวตของนักวิเคราะห์และผู้จัดการกองทุนเป็นสำคัญตามแนวทางที่ทางสมาคมฯ กำหนด โดยมอบรางวัลให้กับผู้บริหารในตลาดทุนที่มีศักยภาพที่โดดเด่นและความเป็นเลิศในการบริหารงาน ในอุตสาหกรรมของตนเองอย่างแท้จริง สามารถนำพาองค์กรให้เติบโตก้าวหน้าอย่างยั่งยืน นับเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งต่อการเติบโตของเศรษฐกิจ ตลาดทุน และประเทศไทยโดยรวม